Dot Property Vietnam Awards 2020 đề cao tính thay đổi sáng tạo

Giải thưởng năm nay vinh danh những chủ đầu tư và dự án chú trọng thay đổi sáng tạo trong HST bất động sản VN.

Gala công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 vừa diễn ra hôm 23/7 tại The Reverie Saigon Hotel (TP HCM) với chủ đề “thay đổi sáng tạo chính là tương lai của bất động sản”. Sự kiện có sự tham gia của những đơn vị, chuyên gia đầu ngành và tiền phong trong việc sáng tạo thay đổi như Shark Phạm Thanh Hưng. Nhiều giá trị mới được truyền tải tới các chủ đầu tư, đơn vị phát triển, sàn phân phối tới các đơn vị thống trị, xây dựng nhà cửa bất động sản…

Theo đó, thị trường bất động sản VN đang phải đương đầu với những phức tạp từ Covid-19. Tuy nhiên, đây lại là thời cơ để kích thích tư duy và ý thức thay đổi sáng tạo. Những vật phẩm sáng tạo, hợp thời và mang lại những giá trị nguyên phiên bản cho nhu cầu thực, không phô trương phát triển mạnh mẽ trong thời kì qua. Những buổi mở bán trực tuyến trong bất động sản đã trở thành thân thuộc và thu được nhiều kết quả vượt trội so với nhiều năm trước. Những nhà ở nằm trong khu thành phố với toàn diện tiện ích như y tế và trường học cũng được ưa thích hơn…

“Trong cuộc cách mệnh số, nếu có công nghệ trong tay, chúng ta có thể thay đổi được tất cả. Công nghệ sẽ thay đổi tương lai, bất động sản cũng không nằm ngoài xu thế này”, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ toạ HĐQT Cen Group san sẻ.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group (chính giữa).

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ toạ HĐQT Cen Group (chính giữa) chụp hình cùng các đại biểu.

Theo ông Ngọc Bùi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dot Property Vietnam, thay đổi – sáng tạo không chỉ phục vụ những mục tiêu bứt phá hay bùng nổ. Trong thời đoạn ngày nay của ngành bất động sản, nó chính là một giải pháp thiết thực và mạnh mẽ để sống còn. ý thức này luôn tồn tại trong mỗi mắt xích của HST bất động sản, là “chìa khóa” sống còn cho những đơn vị muốn trụ lại đường đua.

Ông Ngọc Bùi – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh, Dot Property Vietnam (bên phải)

Ông Ngọc Bùi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dot Property Vietnam.

Ban tổ chức Dot Property Vietnam Awards 2020 cũng đưa ra 3 yếu tố mang tính thi công của ngành bất động sản hiện nay là yếu tố xanh, vững bền trong phát triển dự án; sáng tạo, đột phá công nghệ và các khu thành phố vệ tinh. Tại sự kiện, Dot Property Vietnam Awards 2020 cũng tôn vinh nhiều doanh nghiệp và dự án thành công.

Trong đó, Sunshine Homes nhận giải “Best Innovation and Technology” – giải thưởng thay đổi sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất. Doanh nghiệp này đã triển khai kinh doanh, phân phối thành công vật phẩm bất động sản qua ứng dụng và mô hình đầu tư trực tuyến.

“Special Recognition Awards for Innovation” (Giải thưởng xác nhận khác lạ cho thay đổi sáng tạo) tuần tự thuộc về Houze Group, Rolling Ant nhà tiền phong trong các vật phẩm thực tế ảo và 3D tương tác, mô phỏng 3D cho kiến trúc, bất động sản và ứng dụng Sunshine App của Sunshine Group.

Meyland với các khu nghỉ dưỡng, khu thành phố ứng dụng nền tảng công nghệ tiến bộ, lấy loài người làm trọng tâm và đề cao sự phát triển vững bền cho địa phương đã nhận giải “Best Innovative Developer” (Nhà phát triển bất động sản sáng tạo nhất).

Dự án Léman Luxury Apartment của C.T Group cũng nhận “Best Innovative Green Building” (Tòa nhà xanh sáng tạo nhất) khi đưa cả ốc đảo tự nhiên vào cuộc sống thượng lưu của người Việt.

trong khi, ban tổ chức cũng phát triển nhiều hạng mục giải thưởng để tôn vinh nỗ lực sáng tạo nên hướng đi mới, thích hợp với nhu cầu của thị trường trong và toàn cầu. Trong đó, “Special Recognition Awards for Building Community” (Giải thưởng xác nhận khác lạ về xây dựng số đông) thuộc về Novaland Group. “Best Green Industrial Building” (Nhà xưởng công nghiệp xanh tốt nhất) dành cho VSIP Bac Ninh High-Rise Ready Built Factory – VSIP Bac Ninh

Sunshine Homes cũng nhận cú lưu ban giải thưởng: “Special Recognition Awards for Smart Green Solution” (Giải thưởng xác nhận khác lạ về giải pháp xanh thông minh); “Best Green Sky Villas Development” (Tổ hợp vi la trên không xu hướng xanh tốt nhất) thuộc về Sunshine Crystal River; “Best Luxury Financial Complex” (Tổ hợp tháp tài chính cao cấp tốt nhất) cho dự án Sunshine Empire. Dự án Sunshine Heritage Resort giành giải “Best Cultural Heritage Development” (Dự án tái tạo di sản văn hóa tốt nhất).

Các đơn vị chiến thắng nâng ly chúc mừng tại sự kiện.

Các đơn vị thành công tại sự kiện.

Được xây dựng bởi vì Tập đoàn Dot Property Group – thương hiệu bất động sản thuộc Lifull Connect, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như quốc tế. Theo ban tổ chức, giải thưởng tạo sự cạnh tranh, góp phần tạo động lực cho ngành bất động sản VN phát triển.

Tiếp nối hành trình của Dot Property Vietnam Awards Vietnam 2020 là những thời cơ mới cho các chủ đầu tư, đơn vị phát triển, các đơn vị phụ trợ ngành bất động sản tại một sân chơi lớn hơn mang tầm khu vực: Dot Property Southeast Asia Awards 2020.

Dự kiến, thư mời tham gia Dot Property Southeast Asia Awards sẽ tới tay các chủ đầu tư, đơn vị phát triển và các doanh nghiệp phân phối, tư vấn, thống trị bất động sản vào nửa cuối tháng 8/2020.

Tâm Anh

Đơn vị tài trợ chiến lược

Berkeley Group – Nhà phát triển bất động sản tăm tiếng trái đất tới từ Vương Quốc Anh

De Dietrich – Thương hiệu trang bị bếp Siêu Sang được phân phối độc quyền bởi vì doanh nghiệp cổ phần Deborah (Deborah Home)

Ban cố vấn giải thưởng

Ông Adam Corall – Giám Đốc doanh nghiệp Australasian Premium Partners

Ông Jonah Levey – CEO Dreamplex Coworking Space

Ông Alex McCardell – CEO Watermelon Consulting

Ông Daan van RossumDaan van Rossum – Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Hệ thống Coworking Space DreamPlex

Ông Eric Monteil – Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc Art Consulting Asia

Ông Jonathan Trouillon – tổng giám đốc Kobi Lighting Studio

Ông Eric Baumgartnerer – tổng giám đốc – Dôme Hospitality

Ông Martin Koerner – chủ toạ Tiểu ban Du lịch và KS của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Châu Âu tại VN, EuroCham