DOJI bán hơn 300.000 vật phẩm dịp Thần tài

Hơn 300.000 vật phẩm vàng ép vỉ, vàng thời trang, vàng hình Kim Ngưu… DOJI bán ra trong những ngày qua.

“Ngày hội Vàng” lần trước tiên được tổ chức tại gần 200 khu chợ của DOJI và trái đất xoàn trên toàn quốc, trong nhị ngày 20-21/2/2021(tức mùng 9, 10 tháng Giêng Âm lịch). Tập đoàn có hơn 6 tháng sẵn sàng cho chiến dịch bán hàng mở đầu lớn nhất năm. Trong phạm vi chiến dịch này, DOJI có nhiều vật phẩm dành riêng cho ngày vía Thần tài.

vật phẩm vàng ép vỉ hút khách

Dựa trên thế mạnh về công nghệ sinh sản, DOJI cho ra vật phẩm vàng ép vỉ 999.9 nhiều chủng loại về mẫu mã, trọng lượng… phục vụ nhu cầu nhiều người.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, các vật phẩm vàng ép vỉ neo theo giá vàng SJC, không cộng tiền công nên cạnh tranh với các vật phẩm trên thị trường nếu tính cùng hàm lượng vàng.

Vàng ép vỉ Kim Ngưu với biểu tượng như Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc bán chạy nhất trong Ngày hội Vàng tại DOJI.

Vàng ép vỉ Kim Ngưu với biểu tượng như Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc bán chạy nhất trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI.

Chiến dịch Thần Tài của tập đoàn này bán hơn 300.000 vật phẩm, trong đó, riêng mùng 9, 10 tháng Giêng, 260.000 vật phẩm được bán ra trên toàn hệ thống, bán chạy nhất là vàng ép vỉ Kim Ngưu, âu vàng Phúc Long; Kim Thần Tài…

Vàng 3D thời trang có trọng lượng nhẹ, xây dừng xinh đẹp được giới trẻ lựa chọn trong dịp này. Gần 3.000 vật phẩm Charm vàng 24K công nghệ 3D bán hết trong buổi sáng mùng 10. Những vật phẩm trang sức vàng ta với xây dừng theo xu hướng văn minh mang tới cho người sử dụng thêm sự lựa chọn.

Hơn 3.2000 lượt người tham quan, mua sắm tại DOJI Tower trong 2 ngày mùng 9, 10 tháng Giêng âm lịch.

Hơn 32.000 lượt người tham quan, mua sắm tại DOJI Tower trong 2 ngày mùng 9, 10 tháng Giêng âm lịch.

vật phẩm vàng tặng vàng Kim Bảo Phúc sinh sản bằng công nghệ nano văn minh như Linh vật Kim Ngưu, Lá người tình đề phủ vàng…., trang sức cao cấp cũng được nhiều người tìm mua tại trung tâm, khu chợ của DOJI và trái đất xoàn.

“vật phẩm vàng của DOJI được nghiên cứu kỹ lưỡng, tiến công trúng nhu cầu, tâm lý và thị hiếu của khách hàng, giúp tạo nên doanh thu cao cho ngày vía Thần tài 2021, từ đó, giúp DOJI tiếp tục mở rộng thị phần trong mảng kinh doanh vàng – trang sức tại VN”, bà Nguyễn Thanh Hương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn DOJI san sớt.

Đề cao sự an toàn cho trong thời dịch

Dịp Thần Tài năm 2021 vào thời khắc Covid-19 diễn biến phức tạp. Đơn vị này sẵn sàng các giải pháp phòng dịch để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn hơn.

Tại tất cả điểm bán, đơn vị triển khai nhiều hoạt động như đo nhiệt độ cho người mua trước khi tiến vào không gian mua sắm; trang bị máy khử khuẩn tự động ngay tại cửa; yêu cầu mang khẩu trang. Khi tính sổ tại quầy, người tới đây thực hiện giãn cách theo khoảng cách, tránh chen lấn.

DOJI trang bị máy khử khuẩn tự động và đo nhiệt độ cho người dân trước khi vào cửa hàng.

DOJI trang bị máy khử khuẩn tự động và đo nhiệt độ cho người dân trước khi vào khu chợ.

Chú trọng trải nghiệm

Đại diện DOJI cho biết đã sẵn sàng nhân lực được huấn luyện tri thức, kỹ năng nhằm tư vấn, giải quyết nhanh chóng nhu cầu của người mua hàng, chú trọng vào quy trình tính sổ linh hoạt để không phải hy vọng, xếp hàng.

Điểm nhấn của “Ngày hội Vàng” là không gian mua sắm đỉnh tại Tòa nhà DOJI Tower, Hà Nội – một trong những trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất VN.

Nhiều người trải nghiệm check-in cùng bảo vật Kim Ngưu Vương Bảo (Đại trâu vàng cầu tài lộc sinh sản bằng công nghệ 3D văn minh từ 20 kg vàng 999.9); hái lộc mai vàng để nhận voucher mua sắm trị giá một triệu đồng cùng thời cơ bốc thăm trúng thưởng hàng chục lượng vàng 999.9.

Mua vàng thời công nghệ

Người dân có thể ngồi tại nhà, mua vàng Thần Tài trực tuyến bằng vài thao tác đơn giản, nhờ hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold. Chỉ cần máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone thông minh có liên kết internet và tài khoản eBank của nhà băng tiền phong Bank (TP Bank), mọi người có thể mua vàng nhanh trong ngày Thần Tài, không cần phải xếp hàng, hy vọng. Trong 2 ngày mùng 9, 10 có hơn 3.000 giao thiệp trên ứng dụng eGold.

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực.

Tất cả giao thiệp qua hình thức eGold đều là giao thiệp thực.

Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc rubi DOJI cho biết, dịp bán hàng Thần tài là chiến dịch kinh doanh lớn nhất mở đầu hằng năm của tập đoàn. Nhằm mang lại sự thuận tiện cho người Việt mua vàng cầu may trong ngày vía Thần tài, DOJI sẵn sàng kỹ lưỡng để biến dịp này trở thành một trong những ngày hội đầu xuân. Đơn vị kỳ vọng “Ngày hội Vàng” hằng năm trở thành nơi tới cho người dân trải nghiệm không khí vui tươi, mua sắm các vật phẩm chất lượng từ vàng, thưởng thức chương trình nghệ thuật rực rỡ và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Ngọc An (ảnh: DOJI)