Doanh Nhân Vào Bếp | Tập 5: Tết tết tết nấu bò bít tết, Doanh nhân Lâm Thúy Ái#doanhnhanvaobep #doanhnhanvaobeptap5 #doanhnhansaigon #doanhnhanlamthuyai #bobeefsteak #trachieu
———-
? Xem lại tập 1 khi tới đây:
? Xem lại các tập full khi tới đây:

Ở tập 5 chương trình “Doanh nhân vào bếp”, phát vào dịp đầu năm 2021 mang tới nhiều điều thú vị và mới mẻ. Các tập trước phần nhiều người vào bếp là doanh nhân, riêng tập này người vào bếp là con doanh nhân, ba mẹ chỉ theo dõi, khích lệ, tương trợ khi con cần và đây cùng là cách nhưng chị Lâm Thúy Ái – Phó Tổng Giám đốc đơn vị TNHH SXTM Mebipha – Tổng Giám Mebifarm Bình Thuận, đồng hành cùng con trên bước trưởng thành.
Trong tập 5 này, đại trượng phu 14 tuổi của doanh nhân Lâm Thúy Ái – tí xíu Huỳnh Lâm Minh Triết sẽ vào bếp làm món bò beefsteak cho ba mẹ và con gái 16 tuổi của chị – tí xíu Huỳnh Lâm Thanh Trúc sẵn sàng cho cả gia đình sum họp đầu năm.
Món bò bò beefsteak thơm, mềm có thêm vị cay nhẹ của tiêu và vị thơm bùi của tỏi, khoai tây chiên. Sau khi sử dụng xong thì sử dụng trà chiều, với các thành phần mang dược tính tốt cho sức khỏe và vị ngọt bùi của bánh, trái cây và hạt điều.
Theo chị Thúy Ái, dù người doanh nhân bộn bề công việc làm ăn – kinh doanh tới thế nào thì vẫn phải dành thời kì ưu tiên cho gia đình vì gia đình chính là mục tiêu sau hết, trong đó việc chăm sóc bữa cơm là lúc cả nhà quây quần đầm ấm bên nhau, có thời kì thì làm các món cầu kì, không có thời kì thì ăn những món đơn giản như cơm với trứng luộc và nước tương, quan yếu là cả nhà lấy bữa ăn làm trọng tâm để gắng kết với nhau, mẹ nấu thì ba phụ làm các việc nhẹ như bóc vỏ tỏi, còn các con giúp bày trí ra bàn ăn.
Một trong những cách chị Thúy Ái truyền cảm hứng nấu bếp, chăm sóc gia đình cho các con là từ các món con thích ăn, khơi gợi để con tự chế biến theo khẩu vị và cách của riêng mình, để các con tự do sáng tạo, tôn trọng sự xả thân và góp ý xây dựng khi quan yếu, từ đó nhưng con tự điều chỉnh cho thích hợp và đây cũng là ý kiến dạy con của chị, luôn đồng hành và để con tự trải nghiệm, tự rút ra và trưởng thành. Anh Huỳnh Công Tuấn – Phu quân chị Thúy Ái san sớt thêm là mình luôn khuyến khích con tự trải nghiệm vì việc này rất quan yếu, các con lớn lên, lập gia đình là thế tất, việc con biết và tự làm nhiều thứ bằng chính năng lực và lòng ham mê là hành trang để con đời, ba mẹ chỉ là người đứng sau tương trợ và đồng hành cùng con, chứ không làm thay.
————————————
♥️ “Doanh Nhân Vào Bếp” trân trọng cảm ơn thương hiệu Minhhouseware (Chuyên nhập khẩu và phân phối vũ trang nhà bếp cao cấp tới từ Đức) đã đồng hành cùng chương trình!
———————————–
? Chương trình “Doanh Nhân Vào Bếp” do báo Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện là một chương trình ý nghĩa với sứ mệnh giới thiệu những món ăn quyến rũ do chính tay doanh nhân thực hiện và những câu chuyện xoay quanh việc xây dựng – giữa ấm nếp nhà, vun vén hạnh phúc gia đình.
? fanpage facebook chính thức:
? “Doanh Nhân Vào Bếp” phát sóng lúc 19:00, thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube của Báo Doanh Nhân Sài Gòn:

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

Đọc thêm:   ??Ăn Bánh Hỏi Heo Quay - Trả Lời Câu Hỏi Anh Xã Bao Nhiêu Tuổi - Cuộc sống ở Nhật#101

About haiphongtravel

Check Also

Mẹo Chặt Gà Luộc Cực Đẹp #shorts

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Web site: https://kinhtehaiphong.com Nội dung được …

One comment

  1. Heo vàng của bà giỏi quá luôn. Cháu gái đáng yêu quá.