Địa ốc khởi sắc khi Aeon gia nhập TP mới Bình Dương

Giới chuyên gia tiến công giá, xu hướng ly tâm xuất hiện khi quỹ đất khu vực trung tâm TP HCM trở thành hạn hẹp, xúc tiến các chủ đầu tư tìm tới những thị trường vùng ven. Với nhiều lợi thế từ vị trí tiếp giáp TP HCM, liên lạc liên kết thuận tiện và là “thủ phủ” công nghiệp tại VN, Bình Dương trở thành điểm sáng trên thị trường vùng ven với khoảng 30 dự án chung cư và 20 dự án đất nền mới trong thời đoạn 2018-2020.

Nhiều dự án tập trung tại TP mới Bình Dương. Đơn cử, Midori Park The View, Haruka và Sora Gardens nằm trong khu thành phố Tokyu Garden City rộng hơn 110ha phát triển theo hình mẫu khu thành phố Tokyu Tama Den-en Toshi (Nhật phiên bản) cung ứng các hoạt động tập thể giàu giá trị văn hóa, hình thành đại thành phố tân tiến, thu hút các thương hiệu mở rộng mạng lưới và hàng nghìn cư dân trong nước và nhiều quốc gia sinh sống, làm việc.

Trung tâm thương mại Sora Gardens SC có sức hút lớn với cư dân Bình Dương.

Trung tâm thương nghiệp Sora Gardens SC có sức hút lớn với cư dân Bình Dương.

Sự kiện Aeon là thương hiệu mới nhất hiện diện tại vùng đất đầy tiềm năng này đang thu hút xem xét các nhà đầu tư. Với kỳ vọng mang tới tiện ích mua sắm chuẩn Nhật, Aeon VN hợp tác với Liên doanh Becamex Tokyu và Tập đoàn Tokyu (Nhật phiên bản) đang thực hiện những công đoạn trước tiên để xây dựng siêu thị với mô hình mới “Compact GMS” – siêu thị bách hóa tổng hợp lần trước tiên có mặt tại Bình Dương.

Siêu thị bách hóa được đặt tại khu vui chơi Sora Gardens SC, rộng 120.000m2 tại TP mới Bình Dương, dự kiến khai trương vào đầu năm 2023. Ở thời đoạn một, Aeon sẽ triển khai gần 5.000m2 trên tổng diện tích sàn lên tới 21.500m2. “Chúng tôi sẽ cung ứng cho cư dân tại TP mới cũng như những người tới làm việc khi tới đây một phong cách sống thời thượng và tân tiến”, đại diện Becamex Tokyu cho biết.

Thực tế cho thấy, dự án gần đại siêu thị sẽ có lợi thế cao hơn các dự án khác. Chẳng hạn, năm 2014, Aeon Mall Long Biên xuất hiện góp phần thay đổi dung mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Giá đất nền khu vực xung quanh là Tư Đình, Cổ Linh hút nhà đầu tư từ khi đại siêu thị này xuất hiện. Tại TP HCM hay Thuận An (Bình Dương), sự xuất hiện của Aeon Mall cũng khiến thị trường bất động sản khu vực xung quanh sôi động.

Theo các chuyên gia bất động sản, dự án bất động sản có trung tâm thương nghiệp trong nội khu mang lại giá trị đầu tư vượt trội. Tính thanh khoản và lợi nhuận của bất động sản khi tới đây thường có tỷ suất sinh lời tốt.

Cư dân của Sora Gardens II sẽ chính thức nhận nhà vào quý II/2021.

Cư dân của Sora Gardens II sẽ chính thức nhận nhà vào quý II/2021.

Trong bối cảnh Sora Gardens SC hướng tới việc trở thành một trong những khu thương nghiệp phức tạp lớn nhất miền Nam, sự xuất hiện của Aeon càng mang lại lợi thế đắt giá cho căn hộ hạng sang Sora Gardens II. Dự án không chỉ nằm ngay trung tâm TP mới Bình Dương, bên cạnh Aeon Mall nhưng mà còn trên các tuyến đường huyết quản lưu thông liên kết Bình Dương với TP HCM và các tỉnh thành khác, thuận tiện cho cư dân vận chuyển tới các nơi đơn giản.

Sở hữu ưu thế quỹ đất lớn 7.948m2 tại vị trí đắc địa cửa ngõ của TP mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, Sora Gardens II mang tới phong cách sống tiện nghi và tân tiến. Nằm trong khu thành phố Tokyu Garden City, nơi thu hút đông đảo các chuyên gia nước ngoài, xung quanh là các khu công nghiệp lớn, Sora Gardens II hưởng trọn tiện ích hệ thống tiện ích giáo dục, trường học quốc tế xung quanh càng lôi cuốn cư dân tới sinh sống, đầu tư.

Với tâm huyết thi công ngôi nhà vững bền qua nhiều thế hệ dành cho người Việt, Liên doanh Becamex Toky ứng dụng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao nhất từ Nhật phiên bản vào Sora Gardens II, mang tới chuẩn sống toàn cầu cho cư dân.

Dự kiến cư dân Sora Gardens II sẽ nhận nhà vào quý II/2021. Để tương trợ khách hàng, chủ đầu tư đưa ra những chính sách tính sổ linh hoạt, ưu đãi 8% (tương đương lên tới 250 triệu đồng) tại sự kiện “Tết An Khang Nhà sang như ý”, công bố trung tâm thương nghiệp hợp tác với Aeon ngày 30/1 tới.

Tâm Anh