D-Aqua ứng dụng phương thức tính sổ linh hoạt

Theo nhà phát triển dự án – DHA Corporation, mức giá của D-Aqua vào khoảng 2,9 tỷ đồng một căn hộ nhị phòng ngủ rộng thoáng, thích hợp cho các gia đình trẻ có 4 thành viên sinh sống. Đây được xem là mức giá tốt trên thị trường ngày nay với một dự án căn hộ tại quận 8, cách quận 1 dưới 10 phút vận chuyển.

D-Aqua sở hữu vị trí kết nối thuận tiện với trung tâm nhưng có mức giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

D-Aqua sở hữu vị trí liên kết thuận tiện với trung tâm nhưng có mức giá tốt và phương thức tính sổ linh hoạt. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

không chỉ có vậy, theo phương thức tính sổ dự kiến, nếu chọn phương án vay vốn, khách hàng tính sổ lúc đầu 30% giá trị căn hộ, nhà băng sẽ tương trợ cho vay 65% giá trị căn hộ lên tới 20 năm. Phần gốc và lãi nhà băng tương ứng với 21 triệu một tháng của khoản vay trên chỉ khởi đầu chi trả sau khi cư dân nhận nhà. Như vậy, cho tới khi vào ở, khách hàng chỉ phải tính sổ 30% giá trị căn hộ nhưng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiêu xài nào. 30% này còn được linh hoạt tách nhỏ 1% một tháng để các gia đình trẻ cân đối các khoản tiêu xài khác.

Cũng trong phương thức tính sổ dự kiến, nếu sử dụng tài chính tự có, khách hàng cũng chỉ phải tính sổ 1%, tương ứng với 29 triệu một tháng để sở hữu một căn hộ nhị phòng ngủ.

Với một gia đình trẻ có tổng thu nhập khoảng 50-60 triệu một tháng, mức tính sổ như trên được nhận định là khả thi nếu chi tiêu hợp lý, cộng hưởng khoản tích cóp trước đó thì giấc mơ an cư tại khu vực nội thành TP HCM có thể sớm thành hiện thực. Điểm không giống nhau của phương thức tính sổ này là các gia đình trẻ sẽ không phải nợ nhà băng và chịu thêm một khoản lãi vay trong suốt thời kì chờ nhận nhà. Phần lãi vay đó có thể tận dụng vào việc xây dừng nội thất, trang trí tổ ấm.

Ngoài ra, theo DHA Corp, khách hàng còn được hưởng tổng mức ưu đãi lên tới 21%.

Phương thức thanh toán linh hoạt là một trong những điểm cộng giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Ảnh: DHA Corporation.

Phương thức tính sổ linh hoạt là một trong những điểm cộng giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Ảnh: DHA Corporation.

Vị trí đắc địa tại trung tâm quận 8

Nằm ngay trên Bến Bình Đông, quận 8, D-Aqua thừa hưởng ưu thế với 125 m mặt tiền trải dài theo sông nước. Trong quý khách dạng đồ quy hoạch TP HCM tới năm 2025, quận 8 thuộc khu thành phố trung tâm về phía Tây Nam, nhờ đó nơi này đơn giản liên kết hoàn chỉnh tới các quận trung tâm lớn và khu Nam TP.

Cụ thể, cư dân chỉ mất 9-15 phút để vận chuyển tới quận 1, 3, 4, 5, 6 và 7. Trong tương lai, khi dự án cầu đường Bình Tiên với vốn đầu tư lên tới 3.507 tỷ đồng hoàn thiện, các tuyến Metro văn minh như tuyến Metro số 3A, Metro số 5, Metro số 6 thành hình, tuyến bus sông số 2 đi vào hoạt động, sẽ còn rút ngắn hơn nữa thời kì vận chuyển và giúp quận 8 trở thành một trong những khu vực bất động sản đáng sở hữu nhất.

Tại sự kiện giới thiệu dự án diễn ra trong tháng 12, DHA Corporation đã ký hợp tác với các đối tác chiến lược gồm tổng thầu xây dựng Hòa Bình, nhà băng đồng hành Sacombank và đơn vị thống trị vận hành Nhật quý khách dạng – Tokyu PM VietNam. Việc nhà phát triển dự án chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường nhằm mang tới những vật phẩm căn hộ lý tưởng nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Đại diện DHA Corporation ký kết hợp tác với Sacombank tại sự kiện ra mắt dự án. Ảnh: DHA Corporation.

Đại diện DHA Corporation ký phối hợp tác với Sacombank tại sự kiện ra mắt dự án. Ảnh: DHA Corporation.

Trong đó, việc vận hành căn hộ sau khi hoàn thiện nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. do lúc đầu chủ đầu tư có thể thu hút khách hàng bằng số lượng tiện ích hay thẩm mỹ xây dừng, nhưng tới khi sống thì quá trình vận hành, thống trị chiếm tỷ trọng lớn.

“Trong quy trình phát triển các dự án của DHA, chúng tôi nghiên cứu từ những nền tảng nhỏ nhất, mới khởi xây, phát triển và hoàn thiện giá trị. Một cụ thể dù nhỏ vẫn có thể tương tác lớn tới cuộc sống của cư dân về sau nên cần được tính toán thẩn trọng từ lúc đầu. Sự xuề xòa, cẩu thả không được hiện diện”, đại diện DHA Corporation san sẻ.

Dự án được chú trọng chất lượng xây dựng, vận hành và thống trị khi đi vào sử dụng. Vận hành khu căn hộ D-Aqua là Tokyu PM Vietnam thuộc tập đoàn Tokyu toàn cầu với lịch sử phát triển gần 100 năm. Đây là một trong những đơn vị thống trị vận hành căn hộ nổi tiếng Nhật quý khách dạng, có bề dày kinh nghiệm vận hành khoảng 830.000 căn hộ, 1.500 tòa nhà và trung tâm thương nghiệp. Tokyu PM Vietnam sẽ đảm trách toàn bộ quy trình thống trị, vận hành của D-Aqua. Tất cả vấn đề từ bình an, bảo dưỡng, vệ sinh, điều hành đều được thiết lập và vận hành theo quy trình nghiêm nhặt “chuẩn Nhật quý khách dạng”.

“Cư dân D-Aqua hoàn toàn yên tâm khi 50 năm sống của họ tại chung cư sẽ được chăm sóc từng giờ phút”, đại diện Tokyu nhấn mạnh.

Dự án sở hữu HST tiện ích nội khu văn minh, phong phú ngay trong khuôn viên hơn 8.000 m2. Có thể kể tới phố chợ thương nghiệp giữa tự nhiên, suối phong cảnh xanh mát, hồ bơi sợi quang quẻ học không clo, khu đọc sách mở, rạp chiếu phim ngoài trời, điểm ngắm hoàng hôn Sunset Serenity, VIP Lounge, vườn thiền trên không, đường dạo bộ chân trời…

Đây tiếp tục là dự án được DHA Corp đầu tư những hạng mục chuyên biệt, hướng tới sức khỏe của cư dân như hồ bơi không clo, aqua gym, hồ sục khoáng CO2. Tất cả hồ bơi này đều sử dụng công nghệ điện phân ion đồng, loại bỏ hoàn toàn clo, giúp khử khuẩn cho nước, hạn chế tương tác da và tóc. Riêng hồ bơi trẻ em còn được lót sàn composite chống trượt, bảo vệ an toàn khi các tí hon bỏng vui chơi.

Minh Anh

Dự án D-Aqua:do DHA Corporation phát triển ngay Bến Bình Đông, quận 8, TP HCM.
– Hotline: 0987217979.
– Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP HCM.