D-Aqua phục vụ nhu cầu đầu tư căn hộ cuối năm

Dự án D-Aqua góp phần vào sự sôi động trên thị trường căn hộ Tây Nam Sài Gòn cuối năm với nhiều triển vọng sáng sủa khi Covid-19 được kiểm soát tốt.

Tiến trình sinh sản và cung ứng vaccine đại trà nhằm phòng ngừa Covid-19 đang “tiếp lửa” cho nền kinh tế toàn cầu. Riêng tại VN, việc đại dịch được kiểm soát tốt đang tạo tâm lý sáng sủa vào đà hồi phục kinh tế và các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Trong đó, thị trường bất động sản vốn không chịu tác động nặng nề từ đại dịch càng có thời cơ bứt phá dịp cuối năm khi tâm lý thị trường sáng sủa hơn, nhà đầu tư lẫn người mua để ở giữ triển vọng tích cực vào sự sôi động của thị trường trong thời kì tới.

Triển vọng thị trường bất động sản

Trong “Hội thảo Bất động sản VN 2020-2021: Sẵn sàng chu kỳ mới” được tổ chức vào quý II, một chuyên gia nhận định hiện nhu cầu nhà ở, đầu tư vẫn rất lớn. Vì thế bất động sản sẽ là một trong những lĩnh vực phục hồi nhanh nhất khi dịch bệnh kết thúc. Thực tế sau làn sóng Covid-19 thứ nhất, kết thúc thời đoạn giãn cách xã hội, giao tế trên thị trường bất động sản đã dần hồi phục. Các dự án tái phát động, lực cầu vẫn mạnh tại những khu vực giàu tiềm năng.

Cụ thể, tại TP HCM một số dự án nội thành có mức tiêu thụ đạt tới hơn 90%, theo lên tiếng quý III của DKRA Vietnam. Riêng khu vực Tây Nam Sài Gòn nhận tiến công giá tích cực bời những nền tảng vững chắc như dân số hiện hữu lớn và lượng tăng cơ học cao, hạ tầng hoàn toản, được tăng cấp và đầu tư mới liên tục, đi cùng với đó là mức giá hợp lý so với khu Đông và Nam Sài Gòn.

D-Aqua - một trong những dự án đang được săn đón tại Tây Nam Sài Gòn. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

D-Aqua – một trong những dự án đang được săn đón tại Tây Nam Sài Gòn. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Anh Đỗ Quý Long – nhà đầu tư bất động sản ngụ quận Bình Thạnh cho biết, thời kì qua anh liên tục được môi giới chào mua các dự án ở khu Đông như Thủ Đức, quận 9, quận 2… Đề án xây dựng TP Thủ Đức đã đẩy mặt bằng giá khu vực này lên cao, có dự án lên tới hơn 60 triệu đồng một m2. vì thế anh chọn khu vực Tây Nam Sài Gòn làm nơi tới đầu tư với mặt bằng giá thích hợp hơn.

Trong thời đoạn này, một dự án vừa túi tiền, nhắm tới nhu cầu ở thực được cho là thời cơ đóng dòng vốn tốt hơn nhờ tiềm năng sinh lời kiên cố, tính thanh khoản cao, phục vụ nhu cầu an cư luôn ở mức cao tại TP HCM nói chung và khu Tây Nam Sài Gòn nói riêng.

thời cơ đầu tư với dự án D-Aqua

Theo đại diện doanh nghiệp bất động sản DHA Corporation, một dự án thu hút khách ở lẫn khách đầu tư cần có phiên bản sắc, tức những giá trị nội tại của dự án tới từ chất lượng, hệ thống tiện ích phục vụ chất lượng sống, cơ cấu vật phẩm nhiều chủng loại, vị trí tốt… Các yếu tố này cần được chú trọng để tạo sự không giống nhau, lạ mắt, tiền phong nhằm thu hút khách mua và mang tới lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư.

D-Aqua chú trọng kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng mang đến lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

D-Aqua chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nhiều chủng loại mang tới lợi ích thiết thực cho cư dân và nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Dựa trên những yếu tố này, doanh nghiệp phát triển dự án D-Aqua nhằm phục vụ nhu cầu an cư và đầu tư tại khu Tây Nam Sài Gòn. Dự án nằm trên mặt tiền Bến Bình Đông, được đầu tư “chuẩn chỉnh” các tiện nội khu tân tiến trong khuôn viên hơn 8.000 m2. Cụ thể như suối phong cảnh, hồ bơi sợi quang quẻ học không clo, thư viện mở, rạp chiếu phim ngoài trời, điểm ngắm hoàng hôn Sunset Serenity, VIP Lounge, vườn thiền trên không, đường dạo bộ chân trời… Đây được xem là một trong những dự án sở hữu số tiện ích lớn nhất khu vực.

D-Aqua còn sở hữu tuyến phố chợ thương nghiệp – điểm nhấn lạ mắt tạo nên “phiên bản sắc” cho dự án này. Tận dụng khoảng không tại khu vực liên kết nhị tòa tháp căn hộ, đơn vị phát triển đã nghiên cứu xây dừng tạo dòng suối nhân tạo trong lòng dự án. Các dãy shophouse được sắp xếp nhị bên trục đường nội khu ven dòng suối này.

Tuyến phố chợ thương mại là điểm nhấn của D-Aqua. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Tuyến phố chợ thương nghiệp là điểm nhấn của D-Aqua. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

xây dừng tuyến phố nhiều màu sắc, sôi động theo phong cách “phố chợ thương nghiệp giữa tự nhiên” dự kiến quy tụ nhiều thương hiệu phong phú, dịch vụ mua sắm, ăn uống, thư giãn ngoài trời… Cư dân, khách vãng lai có thể phối hợp mua sắm, dạo bộ hoặc nghỉ chân bên những trạm chờ ven suối. Đây còn là nơi tổ chức các lễ hội quanh năm, thu hút khách tới tham quan mua sắm. Không chỉ phục vụ khách trong nước, phố chợ thương nghiệp ở D-Aqua được kỳ vọng hút khách ngoại quốc khi tới TP HCM, tương tự như các mô hình phố mở ở Singapore và Thái Lan.

Đại diện DHA Corporation cho biết tuyến phố thương nghiệp hứa hứa hẹn đem tới lợi nhuận cho nhà đầu tư và lợi ích thiết thực cư dân. khi tới đây cư dân có không gian chung để tiêu khiển, nâng cao chất lượng cuộc sống. Khách vãng lai nhờ tính lạ mắt của tuyến phố cũng được thu hút, từ đó việc kinh doanh sẽ phát triển, nhà đầu tư có thể đảm bảo nguồn lợi tức hàng tháng từ việc cho thuê.

Minh Anh