CÔNG THỨC MÓN NGON MÙA HÈ nhưng quý khách SẼ MUỐN THỬCác quý khách có mê những món ngọt mùa hè không nào? Chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các món tráng mồm trái cây ngon nhất nhưng quý khách muốn nếm thử.
Táo, nho, dâu tây, dứa, dưa hấu, đào vào mùa đều khiến những ngày hè trở thành thú vị hơn rất nhiều. quý khách có thể làm rất nhiều món tráng mồm ngon với trái cây. Lấy dưa hấu, nước và thạch. Lọc bỏ cùi dưa hấu, đổ nước xâm xấp vỏ dưa hấu, thêm bột làm thạch, trộn đều, cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng. Đó là một món cực ngon cho bữa tiệc mùa hè! quý khách có biết món kem tuyệt vời không? Thật đơn giản, quý khách sẽ cần kẹo dẻo, nước trái cây và gelatin. quý khách có muốn thử thức uống giải nhiệt mùa hè tuyệt vời nhất không? quý khách sẽ cần kẹo, đá viên, xi-rô xanh và nước ngọt. Trộn tất cả các thành phần và tận hưởng bữa tiệc mùa hè của quý khách!

DẤU thời kì:
00:01 Sâu thạch tự làm
01:30 Công thức mứt dưa hấu
03:42 Cách làm kẹo mút
05:46 Công thức làm kem dưa hấu
07:32 Thủ thuật thạch ngon
09:41 Chuối phủ sô cô la
11:05 Kem bơ tự làm

Video này được thực hiện cho mục tiêu tiêu khiển. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào về tính toàn vẹn, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào quý khách thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có suy đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Đọc thêm:   Minecraft, Nhưng Noob Sở Hữu Hàm Răng Vip Nhất! T Gaming Nhai Tất Cả Minecraft Nhờ Có Răng Vip ??

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện vì các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng giải pháp suy đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu quý khách dự kiến sao chép.

Tất cả những tên vật phẩm và tên doanh nghiệp xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Cách Làm Chân Gà Xào Sả Tế Cực Ngon|Stir-fried chicken feet with lemongrass|PHONG 62 CHANNEL#44

Cách Làm Chân Gà Xào Sả Tế Cực Ngon|Stir-fried chicken feet with lemongrass Các bạn …