Có Cô Chú Cả nhà nào thèm ăn vịt quay khi đang giãn cách xã hội phải ở nhà không ạ ? Út Phương Vlog#vịtquayvĩnhphong #UtPhuongVlog
Có Cô Chú Cả nhà nào thèm ăn vịt quay khi đang giãn cách xã hội phải ở nhà không ạ ? Út Phương Vlog
Vịt Quay Vĩnh Phong
Địa Chỉ: 523 – 525 Phan Văn Trị P.7 Quận 5
Giờ Bán: 5h – 20h hằng ngày
Ra đời cách đây 46 năm, thương hiệu vịt quay VĨNH PHONG đã từng bước tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, với phương châm “ chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” chúng tôi có những bí quyết pha chế khác lạ nên luôn tạo ra những vật phẩm có hương vị thơm ngon.
Tất cả những vật phẩm đều được chế biến trên dây chuyền sinh sản tiến bộ khép kín, nơi chế biến đảm bảo an tòan vệ sinh, với hàng ngũ viên chức kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và năng động, chúng tôi mong muốn được mang tới cho khách hàng 1 sự hài lòng nhất.
Các vật phẩm với hương vị rất dị và rất khác lạ mang phong cách riêng nhưng ít nơi nào có được. Cùng với thời gian Vịt Quay VĨNH PHONG vẫn luôn tìm tòi, phát triển trong kỹ thuật chế biến với mục tiêu là làm ra các vật phẩm ngày càng ngon hơn, ngã dưỡng hơn, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và khẩu vị cho mọi khách hàng xa gần.

👉 Út Phương Vlog xin chào Quý Vị người theo dõi, Cô Chú Cả nhà và Các khách du lịch.
👉 Kênh Út Phương Vlog chuyên các món ăn đường phố , ẩm thực và du lịch . Mọi người biết ở đâu có quán ăn ngon thì hãy comment lại Phương biết để Phương đi quay lại cho mọi người xem nhé .
👉 Follow fanpage facebook:
👉
► Nếu Quý Vị người theo dõi, Cô Chú Cả nhà có thắc mắc hoặc câu hỏi gì thì hãy để lại comment và kênh Út Phương Vlog sẽ trả lời ạ.
👉 Hãy BẤM ĐĂNG KÍ và NHẤN thông tin để ủng hộ và đồng hành cùng kênh Út Phương Vlog nhé. 👉 Cảm ơn các Quý Vị người theo dõi , Cô Chú Cả nhà và Các khách du lịch rất nhiều.
———————————————————————–
© phiên bản quyền thuộc về YT Út Phương Vlog
© Copyright by Út Phương Vlog – Do not Reup
#UtPhuongVlog #ÚtPhươngVlog

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

CHỮA ĐỀ MINH HỌA 2021 MÔN TOÁN – THẦY NGUYỄN QUỐC CHÍ

Chữa Full Đủ Đề Minh Họa , Đề Tham Khảo môn Toán 2021 của thầy …