Cho trẻ lớp 1 học trực tuyến mùa dịch: Người hưởng ứng, người kêu than “đau đầu quá” | VTC NowVTC Now | Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều trường học lên kế hoạch dạy và học trực tuyến. Tuy nhiên học trò lớp 1 học trực tuyến như thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều bậc huynh. san sớt với phóng viên VTC, có phụ huynh phải thốt lên rằng ” học trực tuyến viết chính tả đau đầu quá!”.

(*) Tải ứng dụng:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net

phân mục: Dạy & Học
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/day-hoc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Lộ trình ôn thi THPT QG môn Lịch sử năm 2021- Cô Lê Thu

– Cô Lê Thu hướng dẫn các em lộ trình ôn thi THPTQG với các …

3 comments

 1. Nguyễn Trần Lê

  *Học online cho lớp 1 thì bình thường mà. Kiến thức lớp nhỏ rất dễ, cha mẹ đều có thể đọc giáo án và thay cô giáo giáo dạy các bé đc (vào lúc rảnh). Kĩ năng viết chính tả thì cha mẹ dạy đc.
  *Nếu có kĩ năng nào phức tạp quá thì thầy giáo hướng dẫn thêm cho phụ huynh cách hướng dẫn cho bé.
  *Chuyện chống dịch lần 4 này phức tạp và đau đầu gấp trăm lần việc : hướng dẫn cho cha mẹ tự dạy bé lớp 1. Ngành giáo dục với bao giáo sư tiến sĩ phải giải quyết đc, ko nên tạo thêm áp lực cho nhà nước chống dịch. Vướng chỗ nào các GS-TS nhất là bộ trưởng giáo dục phải nghĩ ra được cách giải quyết, đây là lúc phản ánh đẳng cấp giải quyết vấn đề chuyên môn của các vị ấy.
  *Đây còn là cơ hội tốt để tạo sự gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và các bé, trong mùa dịch cha mẹ thay vì chán ko biết làm gì lúc rảnh.

 2. Neu ma lop 1 hoc onai thi e nghi hoc sinh ko the hoc duoc rat la kho

 3. Lớp 1 mà hoc trực tuyến là quá dở hơi