Chính sách tính sổ gỡ khó cho người mua nhà Bình Dương

Doanh nghiệp địa ốc vận dụng chính sách tính sổ linh hoạt, tặng kinh phí cho cư dân có nhu cầu ở thực tiễn Bình Dương.

Mua nhà tính sổ theo đợt

Theo các sàn phân phối địa ốc, tại thị trường bất động sản TP HCM, giá nhà đất đang ngày một tăng. Nguồn cung từ khu vực trung tâm tới vùng giáp ranh TP đang trở thành khan hiếm hơn. Xét trên mặt bằng thu nhập và giá nhà ngày nay, nhiều gia đình trẻ lập nghiệp ở thành thị gặp nhiều nan giải trong việc mua nhà.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư tại Thuận An, Bình Dương.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư tại Thuận An, Bình Dương.

Trong khi nhiều gia đình trẻ vẫn đang tích góp tài chính, không ít cặp vợ chồng chọn phương án tính sổ linh hoạt để sở hữu một ngôi nhà hay căn hộ khi chưa đủ tiền.

Gia đình anh Phúc (Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã nung nấu ý định mua nhà từ nhiều năm nay, song thu nhập 45 triệu đồng của Anh chị em chỉ vừa đủ thuê nhà và nuôi con nhỏ. “Nguồn tài chính của chúng tôi chưa đủ để mua một căn hộ có vị trí và tiện ích đảm bảo. không chỉ có thế tôi lo stress dòng tiền tính sổ nếu chọn các phương thức vay nhà băng”, anh Phúc tâm sự.

Anderson Park – khu đô thị hiện đại trong lòng thành phố Thuận An có giá và phương thức thanh toán phù hợp với những gia đình trẻ.

Anderson Park – khu thành phố văn minh trong lòng TP Thuận An có giá và phương thức tính sổ thích hợp với những gia đình trẻ.

Sau khoảng thời kì dài cân nhắc, mới đây vợ chồng Anh chị em đăng ký căn hộ nhị phòng ngủ tại dự án Anderson Park, nằm tại trung tâm TP Thuận An, Bình Dương. “Ưng ý về vị trí và tiện ích của căn hộ, vợ chồng tôi cân nhắc các phương án tính sổ. Theo đó, khi không vay nhà băng nhưng mà chi trả tiến độ tính sổ chuẩn của chủ đầu tư, vợ chồng tôi sẽ bỏ ra khoảng 15 triệu mỗi tháng”, anh Phúc nói.

Theo đơn vị phát triển dự án, không ít khách hàng chọn mua căn hộ Anderson Park dịp này để hưởng mức giá ưu đãi cùng chính sách tính sổ linh hoạt.

Căn hộ giá từ 1,2 tỷ đồng

Dự án nằm ngay tại mặt tiền giao điểm mũi tàu Đại lộ Bình Dương và Nguyễn Thị Minh Khai. Một trong những lợi thế giúp căn hộ Anderson Park ghi điểm với người mua là mức giá trung bình, từ 1,2 tới 1,6 tỷ đồng. Trong khi đó, khảo sát tại các đơn vị phân phối địa ốc, thị trường căn hộ chung cư tại Thuận An đã sớm thiết lập mặt bằng giá từ 30 tới 35 triệu đồng mỗi m2.

Ngoài mức giá thích hợp, Anderson Park còn phát triển theo hình thức thành phố khép kín văn minh, cung nơi ở cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ, mua sắm. Với mật độ xây dựng chiếm 28,76% dự án, đơn vị phát triển tập trung vào các tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng như: đường chạy bộ dài phủ cây xanh xung quanh dự án, hồ bơi resort tại trung tâm dự án với trang vũ trang nghỉ dưỡng sang trọng, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, BBQ…

Anderson Park áp dụng phương thức thanh toán giãn tiến độ.

Anderson Park vận dụng phương thức tính sổ giãn tiến độ, khách mua trả gốc trực tiếp 12-15 triệu mỗi tháng.

Để giảm thiểu stress tài chính với người mua, đơn vị phát triển dự án mang tới khách hàng nhị lựa chọn tính sổ là: tính sổ nhanh để nhận chiết khấu lên tới 20% hoặc vay vốn với Vietcombank với tỷ trọng tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn và miễn phí lãi suất trong 24 tháng.

phục vụ nhu cầu ở thực của cư dân, chủ đầu tư cũng dành 2% tổng giá trị căn hộ cho những khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương hoặc có hợp đồng lao động làm việc tại các doanh nghiệp ở Bình Dương, 1% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, quận Thủ Đức, quận 12 và huyện Củ Chi. “Chính sách này sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản để đầu tư cho trang vũ trang nội thất”, đại diện Lyn Property nhận định.

Anderson Park nằm trong quần thể khu thành phố quy mô hơn 50.000m2, gồm 4 tòa nhà, cung ứng ra thị trường khoảng 2.400 căn hộ. Dự án nằm ngay vị trí giao lộ giữa Đại Lộ Bình Dương và Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc TP Thuận An, Bình Dương. Với giá bán và phương thức tính sổ ưu đãi ngày nay, đơn vị phát triển dự án kỳ vọng các gia đình trẻ có thể sở hữu một tổ ấm đủ đầy tiện ích, môi trường sống thuận tiện, vị trí đi lại thuận tiện.

Hoài Phong