Cậu tí hon nhỏ Ấn Độ Tiên Tri 2022: 4 Sự Kiện KINH HOÀNG Sẽ Nhấn Chìm ĐNÁ – Liệu VN Có Thoát?Cậu tí hon nhỏ Ấn Độ Tiên Tri 2022: 4 Sự Kiện KINH HOÀNG Sẽ Nhấn Chìm ĐNÁ – Liệu VN Có Thoát?. Những ngày gần đây, sự xuất hiện của biến thể Delta đã đẩy nhiều quốc gia nhún mình sâu vào đại dịch COVID-19. Đứng trước tình trạng báo động đỏ này, chỉ tại VN nhưng mà nhiều nước trên trái đất đều đang nhanh nhẹn triển khai chương trình tiêm chủng mở rộng với hy vọng rằng, vắc xin sẽ là chiếc phao cứu sinh giúp loài người thoát khỏi đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, mới đây, cậu tí hon nhỏ chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã tiên tri về một hiện tượng lạ sẽ xuất hiện trên bầu trời vào tháng 4 năm 2022 đây cũng là lúc thảm họa kinh hoàng sẽ xảy ra tại Đông Nam Á. khác lạ, cậu tí hon nhỏ còn nhấn mạnh 4 thời vô cùng quan yếu nhưng mà mọi người khôn cùng xem xét, không được chủ quan. Vậy hiện tượng lạ xuất hiện vào tháng 4 năm 2022 cảnh báo thảm họa nào nhưng mà loài người sẽ phải đón nhận trong năm 2022? Liệu rằng VN của chúng ta có tương tác hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong video của VSTT!
Cảm ơn các quý khách đã xem video!
Nếu thấy hay các quý khách nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video thu hút tiếp theo nhé!
– thay đổi nội dung & MC: Thu
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm quý khách dạng quyền mục 107 của Đạo luật quý khách dạng quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục tiêu như phê bình, bình luận, thông tin tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

Đọc thêm:   (2 Trong 1) TÀU HỦ CẤP TỐC – TRÂN CHÂU HOÀNG KIM TỪ CƠM NGUỘI ‖ Bếp nhà Sin

About haiphongtravel

Check Also

CÁCH LÀM THỊT KHO ĐẬU PHỘNG THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM THỊT KHO ĐẬU PHỘNG THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY NGUYÊN LIỆU: …

26 comments

 1. Việt Nam cố lên, cả nước đồng lòng chắc chắn sẽ dập được dịch

 2. Chúng ta không nên tin và tiếp nhận lời tiêu cực, người dân Việt Nam! Không nên xem và nghe tin từ kênh này.
  Nghe nhiều sẽ bị tin vào điều không đúng .
  Vì lời tiên tri này rất nguy hiểm , làm nhiều người nản trí . Sợ hãi. Gây hoang mang.

 3. Đại thanh lọc thời mạt pháp đến rồi sao

 4. Mộc Khắc Thổ ngủ Hành Tương Khắc…Xấu là Phải…

 5. Toàn làm những video vô căn cứ gây hoang mang.

 6. Tien tri cung nhu thay boi ?

 7. Chủ đề này nhắc đi nhác lại nhiều lần nhàm chán

 8. Sờ mu đoán mò lòng vòng rồi thì phán " có thể " !!! như vậy có thể xảy ra có thể không ! như thế sinh con đầu lòng không gái thì trai !!! Kênh cần thận trọng trong việc đưa thông tin thầy Sờ mu đoán mò này gây hoang mang trong cộng đồng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật đấy!!

 9. Ủng hộ kênh cảm ơn

 10. ui sợ quá đi ỉa rồi đi ăn cơm rồi ngủ

 11. Nó dự đoán hay quá ấn độ bị giử vậy nó là thánh than sao ko cuu nhan loai đi .thang tào lao

 12. Nghe bảo giờ đưa thông tin giả sai sự thật là phạt theo luật hình sự đó, coi chừng bao nhiêu lâu nay công sức làm kênh đổ sông đổ bể

 13. Tiên tri thì cũng được vài cái đúng chứ không phải cái nào cũng chuẩn xác nên điều này cũng không chắc là xảy ra được

 14. Việt Nam cố lên chắc chắn sẽ vượt qua đợt dịch này mà

 15. Dư đoán nhãm nhí

 16. Mày mà ở vn chính phủ nó đem bắn bỏ chứ tiên cmn tri

 17. Me thien nhien giận dữ

 18. Chac la thien thach roi hoac 1 so loai benh la khac

 19. Tôi thấy mấy tin tiên chi gì đợi xảy ra chuyện xong rồi lấy cớ làm tin tức mà thôi, vậy sao ko giỏi tiên chi trước lúc xảy ra chuyện đi?