Căn hộ nghỉ dưỡng mang trải nghiệm khác nhau tại Charm Resort Long Hảinằm tại tỉnh lộ 44A – cung đường được mệnh danh là thiên đường resort của Bà Rịa – Vũng Tàu, Charm Resort Long Hải được tiến công giá là một trong những quần thể nghỉ dưỡng 5 sao có thể tận dụng hàng loạt ưu thế về phong cảnh và quy hoạch của khu vực trong tương lai.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa của thị trấn Long Hải (huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu), khu vực đã chính thức được duyệt quy hoạch vào ngày 9/7/2020 để trở thành KDL với 5 trung tâm bao gồm: Khu trung tâm hành chính và văn hóa thành phố, khu vui chơi phía Bắc thành phố, khu trung tâm dịch vụ thành phố Hàng Dương, khu trung tâm dịch vụ du lịch ven hồ và trung tâm dịch vụ du lịch ven núi. Long Hải được các chuyên gia dự đoán sẽ “thức dậy sau giấc ngủ dài” và chào đón các nhà đầu tư tên tuổi.

Với vị trí trung tâm, Charm Resort Long Hải có thể tiếp cận hồ hết các tiện ích hiện có của khu vực. xung quanh khu nghỉ dưỡng là bờ hồ và núi Minh Đạm trải dài 8km. Dự án cũng liền kề nhiều di tích thu hút đông đảo du khách như Dinh Cô, Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên. Chủ đầu tư Charm Group nhận định, với vị thế này, những chủ nhân tương lai của các căn hộ nghỉ dưỡng sẽ có thể ngơi nghỉ cùng gia đình song song trải nghiệm và tò mò văn hoá địa phương.

Charm Resort Long Hải được triển khai theo mô hình TP nghỉ dưỡng thu nhỏ và nằm bên bờ hồ Long Hải với 300m đường bờ hồ. Chủ đầu tư chú trọng xây dừng phong cảnh gần gụi tự nhiên khi 3/4 diện tích dự án được bao phủ vì cây xanh.

Để tận dụng lợi thế từ vị trí trung tâm sát bờ hồ, Charm Resort Long Hải gồm một tòa tháp căn hộ hình cánh cung hướng hồ, 24 vi la cao cấp chỉ cách hồ vài bước chân, 17 shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.


Toà tháp căn hộ nghỉ dưỡng mô phỏng theo hình cánh cung đón gió hồ với 972 căn hộ cao cấp được xây dừng nhiều chủng loại dành cho nhiều nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

Căn hộ từ 38m2 nội thất hoàn chỉnh sẽ là không gian thích hợp cho các cặp đôi và gia đình hạt nhân. Còn với các gia đình đa thế hệ hoặc với các chủ nhân muốn không gian sống rộng lớn, việc sở hữu các căn hộ từ 72m2 trở lên là lựa chọn thích hợp.

Để phục vụ mọi nhu cầu thành viên gia đình, chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống 25 tiện ích vào không gian xung quanh Charm Resort Long Hải. Chủ nhân căn hộ có thể tự do tò mò tự nhiên núi Minh Đạm bằng các tour trong ngày hay thỏa sức vui chơi ngâm mình trong nhì hồ bơi đa tầng, hồ bơi nước mặn với tổng diện tích mặt nước lên tới 4.000 m2, thư giãn tại sky bar, hệ thống gym – spa – nhà hàng cao cấp.

Hàng loạt tiện ích cao cấp 5 sao đã được chủ đầu tư tích hợp với dụ án có thể kề tới như: rạp chiếu phim, khu vui chơi ngoài hồ, khu vui chơi tại hồ bơi, sân tennis hay trải nghiệm lớp học trồng cây xanh organic, lớp dạy nấu bếp…

Nếu có hứng thú với các hoạt động mạo hiểm quý khách sẽ không thể bỏ qua các hoạt động trên hồ như jet ski, fly board. Là người luôn yêu thích hội hè sôi nổi, chắc hẳn lễ hội carnival nườm nượp, các đêm nhạc chủ đề thu hút, các buổi tiệc bên hồ bơi sẽ là nơi tới đáng lưu tâm khi tạm trú ở Charm Resort Long Hải.


Nhiều năm qua, với sứ mệnh xây dựng những biểu tượng, chủ đầu tư Charm Group đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều nhà đầu tư, khách hàng. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn, Charm Group đã nhận thấy tiềm năng của khu vực Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, khi hạ tầng liên lạc đang ngày càng hoàn thiện hơn. trong khi, sự thành công của Charm City Bình Dương đã ghi dấu Charm Group như một chủ đầu tư uy tín, đảm bảo về chất lượng, tiến độ dự án và tài năng đầu tư sinh lới.

Theo tiến công giá của các chuyên gia, việc lựa chọn đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng trong bối cảnh ngày nay ưu tiên của khách hàng là yếu tố pháp lý và uy tín của chủ đầu tư. Sự đảm bảo và sáng tỏ trong hồ sơ pháp lý cộng hưởng với uy tín của Charm Group, người mua có thể cân nhắc việc đầu tư từ thời đoạn trước tiên để nhận được nhiều ưu đãi cũng như lợi thế trong việc thanh khoản sau này.

Nội dung: Thảo Miên – xây dừng: Thái Hưng.