Căn hộ Bcons tối ưu xây dừng phục vụ gia đình trẻ

Đại diện tổ chức CP Đầu tư Xây dựng Bcons – đơn vị phát triển khu căn hộ Bcons Bee cho biết, ngày nay phần nhiều người mua nhà để ở trên thị trường có nhu cầu tìm kiếm không gian sống tiện nghi, chất lượng nhưng vẫn phải trong tầm giá hợp lý. vì thế việc tối ưu không gian căn hộ là bài toán lớn đặt ra cho các chủ đầu tư khi nhắm tới phục vụ nhóm khách hàng trẻ.

Căn hộ cho người trẻ

Với thị hiếu rộng mở, điều kiện tiếp cận tri thức mới, công nghệ mới cao, người trẻ hiện nay thường tìm kiếm không gian sống có xây dừng tân tiến, tiện ích trọn vẹn, phục vụ cho cuộc sống năng động. Để đưa ra mức giá hợp lý từ 1,25 tới hơn 1,5 tỷ đồng, Bcons đã chủ động cơ cấu lại diện tích căn hộ thích hợp các tiêu chí.

Tại Bcons Bee, các căn hộ có diện tích 33,54- 68,73 m2. Với diện tích và mức giá thích hợp, căn hộ hứa hứa làm hài lòng nhóm khách hàng trẻ. vật phẩm có mức giá vừa túi tiền nhưng phục vụ chất lượng hoàn thiện cao cấp, tiện ích sẵn sàng ngay trong khuôn viên như hồ bơi, khu shophouse, vườn trẻ, công viên tích hợp nhiều tiện ích gồm khu thể thao ngoài trời, đường dạo bộ… phục vụ cư dân.

Căn hộ cho người trẻ Bcons Bee có thiết kế hiện đại.

Căn hộ cho người trẻ Bcons Bee có xây dừng tân tiến.

Bên cạnh xây dừng tổng thể, Bcons chỉn chu trong từng hạng mục xây dừng không gian căn hộ. Mỗi căn có diện tích sử dụng trên dưới 50 m2 nhưng đều có đủ nhị phòng ngủ, nhị nhà vệ sinh, lô gia, phòng khách rộng, bếp được trang bị tủ bếp trên và dưới chất lượng. tòa tháp tuân thủ và đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng, theo Bcons.

xây dừng đẹp, hợp phong thủy

Đại diện Bcons phân tích, căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn tiện nghi, tức không để không gian trống trong căn hộ. Trên nguyên tắc đó, hàng ngũ xây dừng phải tính toán tỉ mỉ việc xếp đặt các khu vực công năng như thế nào để vừa phục vụ các tiêu chí diện tích nhỏ nhưng hài hòa không gian sinh hoạt thoải mái, đạt tính thẩm mỹ cao, lại hợp phong thủy. hồ hết căn hộ Bcons Bee trong cùng một tầng không trổ cửa trực tiếp đối diện nhau, giúp tăng tính riêng tư cho căn hộ.

Các căn hộ do đơn vị này đầu tư và phát triển như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View đều được khách hàng tiến công giá cao về không gian căn hộ. Khách hàng mua căn hộ Bcons Suối Tiên tới nhận bàn giao hồi tháng 4 tuyệt hảo với không gian đẹp, rộng thoáng.

“Ngay tới nhà mình diện tích đất 50 m2 cũng không nhiều công năng như vậy. vẫn không thể xây dừng được nhiều công năng như vậy. Nhưng căn hộ này dù nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi”, một khách hàng san sẻ.

Với xây dừng không gian tối ưu công năng, căn hộ Bcons Bee thích hợp cho nhóm khách hàng trẻ tuổi đơn thân hoặc mới lập gia đình.

Vị trí liên lạc tiện lợi

Khi lựa chọn vị trí để phát triển dự án, chủ đầu tư này cũng đặt tiêu chí phục vụ người trẻ lên hàng đầu. Quốc lộ 1K và Xa lộ Hà Nội là nhị trục đường trọng tâm nhưng Bcons lựa chọn các vị trí đẹp để phát triển dự án, nhằm đảm bảo thuận tiện về liên lạc vận chuyển hàng ngày. Bcons Bee nằm ngay mặt tiền đường D11 lộ giới rộng 12 m thuộc khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Từ dự án, cư dân Bcons Bee nhanh chóng liên kết vào Quốc lộ 1K để đi tới khu trung tâm hành chính Dĩ An, các khu vực khác của Bình Dương, TP HCM để làm việc, học tập… cũng như đơn giản tiếp cận hàng loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương nghiệp Big C, trường học, sân vận động, bệnh viện, nhà băng… trong khu vực xung quanh chỉ trong ít phút.

Với quy trình xây dựng bám sát quy chuẩn và cam kết tiến độ, Bcons Bee phục vụ tốt các tiêu chí cho khách hàng đang muốn tạo lập nhà ở trong thời khắc này. Nhằm tương trợ người trẻ mạnh dạn mua nhà, Bcons tương trợ tiến độ tính sổ linh hoạt và giao nhà đúng hứa, dự kiến quý II/2022, qua đó giúp người mua giảm căng thẳng đợi chờ nhà mới và tốn kém tiêu xài đi thuê nhà.

Minh Anh

Thông tin dự án Bcons, liên hệ tổ chức CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt. Hotline: 0905935935. Website: https://savireal.com.