California Fitness & Yoga tung chiến dịch truyền thông về sống khỏe

Thông qua chiến dịch trên, California Fitness & Yoga kỳ vọng xúc tiến HST thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe tại VN, tăng gấp đôi số lượng hội viên trong vòng ba năm tới.

Xuất phát điểm từ một câu lạc bộ tại quận 5, TP HCM vào năm 2007, California Fitness & Yoga hiện có hơn 250.000 hội viên với khoảng 1,2 triệu lượt tập mỗi tháng. Khi ra mắt chiến dịch “We Are California” vào tháng 8, thương hiệu này kỳ vọng lượng hội viên sẽ đạt 500.000 sau ba năm. Mục tiêu này song song tương trợ cam kết của chuỗi phòng tập thể hình trong việc truyền cảm hứng sống khỏe hơn cho hàng triệu người Việt.

Tham vọng này của California Fitness & Yoga được công bố trong bối cảnh Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu. VN gây tuyệt hảo với tập thể quốc tế khi công việc phòng chống dịch đạt hiệu quả tích cực ở level quốc gia. Trong đó, người dân tích cực quan tâm sức khỏe, ý thức phòng dịch cao, tăng cường tham gia tập luyện nâng cao sức đề kháng.

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG VN, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga san sẻ, ghi nhận tại các thị trường nhưng FLG hiện diện, phần nhiều người tập dè dặt trở lại trung tâm tập luyện. Tuy nhiên ở VN, người tập tự tín hơn khi phòng tập đảm bảo các giải pháp an toàn vệ sinh dịch tễ, song song khuyến khích người tập duy trì cơ chế tốt cho sức khỏe bằng nhiều phương pháp. chứng cứ là số lượng lượt tập luyện tại California Fitness & Yoga vừa qua tăng so với cùng kỳ các năm trước.

polyad

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG VN. Ảnh: FLG.

“Người tập đang dần nhận ra một trong những phương pháp góp phần giúp họ tăng sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh là rèn luyện sức khỏe thông qua tập luyện, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc”, ông Dane Fort nói.

California Fitness & Yoga cũng hướng chiến lược phát triển vào việc góp phần đảm bảo tuổi thọ người Việt tăng dần.

“Mục tiêu của chúng tôi là biến những ước mơ về một sức khỏe tốt hơn, thọ hơn, thành hiện thực. Chúng tôi muốn trở thành những người tạo ra giấc mơ tại VN”, ông Dane nói.

Chiến dịch kéo dài một năm hướng tới khuyến khích và trao quyền cho những người muốn đoạt được thử thách, vượt qua rào cản của khách du lịch dạng thân, song song lan tỏa thông điệp sống tích cực trong tập thể.

polyad

California Fitness & Yoga triển khai nhiều hoạt động khuyến khích khách hàng tập luyện đều đặn. Ảnh: FLG.

Cụ thể, chiến dịch mời gọi tập thể san sẻ ước mơ của mình trên website của California Fitness & Yoga. hàng ngũ “Dream Squad” của thương hiệu này, bao gồm cả viên chức và hội viên tại phòng tập, sẽ đồng hành cùng tập thể thực hiện ước mơ. Sau đó, những san sẻ sẽ được rút gọn và đưa vào danh sách tiến công giá.

Chương trình này cũng ứng dụng tại các phòng tập của California Fitness, khi các hội viện hiện hữu có thể tương trợ đồng minh và người thân đạt được ước mơ về sức khỏe qua việc mời họ tham gia những trải nghiệm không giống nhau về tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, một sự kiện với mục tiêu thiết lập kỷ lục Guinness trái đất ở hạng mục thể dục thể thao mừng sinh nhật thứ 13 của tập đoàn này cũng đang được lên kế hoạch.

“Chúng tôi có kế hoạch tổ chức Ngày Toàn quốc Vận động trước tiên tại VN với mong muốn mọi người sẽ cùng với đồng minh và người thân trong gia đình cùng nhau tập luyện”, đại diện FLG nói.

Sự kiện khắc ghi những dấu ấn của California Fitness tại VN. Hiện tập đoàn sở hữu 10 thương hiệu với 55 trung tập tập luyện và chăm sóc sức khỏe ở 7 TP, hơn 4.000 nhân sự phục vụ 250.000 hội viên và khách hàng. Năm 2019, thương hiệu thể dục thể hình này sát nhập vào tập đoàn Fitness and Lifestyle Group – tập đoàn thể dục thể hình đứng thứ ba trên trái đất.

polyad

Chuỗi phòng tập đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng bằng nhiều giải pháp. Ảnh: FLG.

Đại diện FLG cho biết, tệp khách hàng của California Fitness nhiều chủng loại, từ những người mẫu với khát khao được thủ vai trong bộ phim quốc tế trước tiên, tới những người nội trợ muốn giảm vòng eo hay muốn trở thành tấm gương tốt cho con cái. Mục tiêu của tập đoàn này là truyền cảm hứng cho tất cả những ai mong muốn cải thiện khách du lịch dạng thân và sức khỏe.

“Chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng tầm xúc tiến của tập luyện và sức khỏe tới với 96 triệu người Việt”, ông Dane Fort nói.

Trước đó, chuỗi phòng tập này đã tổ chức chương trình tài trợ suất tham gia thử thách thay đổi hình thể. Chương trình thu hút hàng trăm người trên cả nước xin việc để được nhận 10 suất tập luyện trị giá lên tới 500 triệu đồng, biến hình thể ước mong thành hiện thực.

Vũ Khánh