Cách Sunshine Group tạo khác nhau trên thị trường địa ốc

Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú trọng tới công nghệ và sẵn sàng chi mạnh tiền cho những trải nghiệm sống của cư dân.

Cuối tháng 10, Sunshine Group khiến thị trường địa ốc xôn xao khi công bố đầu tư hơn 5 tỷ USD để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới hàng trăm ha, nằm tại các vị trí “vàng” ở Hà Nội, Phan Thiết và TP HCM. Giới chuyên gia tiến công giá trong khi nhiều doanh nghiệp đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group nằm trong số ít các chủ đầu tư xây dựng lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi những dự án hạng sang.

“Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng toàn cầu hóa, thị trường bất động sản cũng vậy. Chỉ khi thực hiện chiến lược khác nhau mới có thể tạo nên thành công lớn”, đại diện Sunshine Group lý giải.

Theo vị này, “bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu” là một trong những chiến thuật của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group bàn giao 10 dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP HCM. “Các dự án gây tuyệt vời khi xây dừng đẹp như phối cảnh, mang tới những trải nghiệm xứng tầm cho gia chủ”, ông nói.

polyad

Hình chụp dự án Sunshine Riverside tại quận Tây Hồ – Hà Nội.

hồ hết những dự án này đều nằm tại vị trí đắc địa gần khu vực trung tâm, có tính liên kết hạ tầng cao, các khu buôn bán, trung tâm thương nghiệp sầm uất… Tại Hà Nội, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án hạng sang như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu thành phố Nam Thăng Long – Ciputra).

Bên cạnh những dự án làm nên thương hiệu tại thị trường Hà Nội, phong cách đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City Sài Gòn (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng mức đầu tư gần 2 tỷ USD với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc hạng sang, tạo lập một khu thành phố theo hướng tiến bộ, vững chắc, hướng tới phục vụ nhu cầu sống sang của gia chủ.

“Sunshine Group dành nhiều thời kì và công sức để nghiên cứu và thăm dò thị trường miền Nam, chấp nhận cắt giảm lợi nhuận để thi công nhà cửa mang lại giá trị và chất lượng sống số 1”, chủ đầu tư khẳng định.

polyad

Hình phối cảnh dự án Sunshine Diamond River.

Anh Nguyễn Trọng Tín – Giám đốc một sàn giao tiếp bất động sản ở quận TP HCM tiến công giá, Sunshine Group là một trong số tổ chức bất động sản bắt được xu hướng của thị trường với lối đi khác nhau. Những dự án siêu sang sẽ là nơi tới hàng đầu dành cho các nhà đầu tư, cư dân có nhu cầu ở thực trong thời đại toàn cầu hóa. Với những dự án này, chủ đầu tư sẽ mang tới không gian sống tiến bộ theo phiên quý khách dạng giới hạn.

“Những điều nhưng mà Sunshine Group làm được minh chứng nỗ lực vượt qua khác nhau vùng miền, tìm hiểu thị trường và chân dung khách hàng kỹ lưỡng. Sunshine Group có thể đoạt được thị trường căn hộ cao cấp tại TP HCM”, anh Tín nói.

Không dừng lại ở việc đầu tư sinh lời, Sunshine Group còn chịu chi để cung ứng trải nghiệm xứng tầm dành cho cư dân. Tiêu biểu, chủ đầu tư tặng ngay gói nội thất một tỷ đồng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu đối với căn hộ OT thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội thất trong căn hộ của Sunshine.

Nội thất trong căn hộ của Sunshine.

Toàn bộ những căn hộ trong HST Sunshine Group đều trang bị hệ thống công nghệ thông minh 4.0 từ hầm giữ xe, sảnh đón, thang máy, cổng ra vào căn hộ, FaceID, smarthome… Tất cả tiện ích trong một nút chạm.

Với ưu thế từng là một nhà phát triển ứng dụng, Sunshine Group nghiên cứu chuyên sâu các ứng dụng dịch vụ tích hợp trên các vũ trang mobile. Tiêu biểu như Sunshine Pay, cổng tính sổ điện tử; ứng dụng đặt xe siêu sang như Toyota Camry, Fortune, Mercedes E hoặc S… Một số dịch vụ chăm sóc cư dân cùng hàng loạt dịch vụ y tế, quản gia, dọn phòng… cũng có mặt tại dự án.

polyad

Đại diện Sunshine Homes nhận giải thưởng từ Dot Property Vietnam Awards 2020

Nhờ chiến lược này, Sunshine Group vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, được vinh danh ở 6 hạng mục giải thưởng quan yếu do Dot Property Vietnam Awards tiến công giá năm 2020.

Tâm Anh