Cách nấu món CANH GÀ NẤU CỦ SEN THUỐC BẮC ngon bửa cho cả nhà thưởng thức | Ăn Vặt TVCách nấu món CANH GÀ NẤU CỦ SEN THUỐC BẮC ngon bửa cho cả nhà thưởng thức
Vị thơm của thuốc bắc cùng với độ ngọt của củ sen làm món ăn đã vô cùng. Một lần nấu củ sen thuốc bắc rồi khách du lịch sẽ nhớ hoài nhớ mãi. Củ sen là một những vật liệu có rất nhiều công dụng kì diệu đối với sức khỏe. Với phong cách ẩm thực chuộng vật liệu giàu vitamin và dưỡng chất, những món ăn được chế biến từ củ sen sẽ có rất lợi cho người cần phục hồi sau khi ốm dậy và tăng cường sức đề kháng cho thân thể
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video thú vị về các quà vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống loài người VN và các nước trên trái đất.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ quà vặt:
+ Ẩm Thực VN:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa khách du lịch dạng quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc số đông, luật khách du lịch dạng quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các quà vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống loài người VN và các nước trên trái đất.
✦Cám ơn các khách du lịch đã đăng ký, like và san sớt để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý người theo dõi rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách làm món CHÂN GÀ MUỐI XỔI KIỂU THÁI | Feedy VN

About haiphongtravel

Check Also

CÁCH LÀM THỊT KHO ĐẬU PHỘNG THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM THỊT KHO ĐẬU PHỘNG THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY NGUYÊN LIỆU: …

2 comments

  1. Cách nấu món CANH GÀ NẤU CỦ SEN THUỐC BẮC ngon bổ cho cả nhà thưởng thức
    Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: https://goo.gl/tcGp7Q Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.

  2. Làm video như đầu buồi vậy mà cũng làm