Cách làm tôm kho tàu ngon, Món ngon của nhà giàu ngày xưa|| Natha FoodTôm kho tàu ngày xưa chỉ có nhà giàu mới ăn, ngày nay thì món này rất gần gữi và thân quen với các gia đình. Ăn cơm với món này ngon hết ý. Có ai đồng ý với mình kg?
Natha Food
các quý khách thành công.

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Zavi Zalo học trực tuyến trực tuyến trên máy tính pc

1 chiếc clip hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zavi học – họp trực tuyến …

21 comments

 1. Ngon, em làm rất ngiều lần r á, lần nào cũng ăn k đủ, cảm ơn chị đã chia sẻ rất nhiều

 2. Anh Viet
  Tom Kho Natha is not good

  Can you teach “Bo Kho Vietnam”

 3. Em nấu ăn gì cũng ngon

 4. Nghe cảm giác mặn, nhưng ngon, dưới quê ăn vậy với cơm mới đậm đà

 5. Màu gạch tôm độc lắm, đừng xài nha em.

 6. Nha con hok xai dau dieu con de mau rach tom dc hok cô

 7. Mình mới mua tôm về làm và đã thành công, con tôm cứng, săn chắc, màu đẹp. Cảm ơn chị NaTha nhiều lắm! Mỗi lần kiếm công thức nấu ăn là em kiếm công thúc của chị đạc tiên. Ví dụ như tôm kho tàu nathafood, bún chả hà nội nathafood…. Món nào chị hướng dẫn em làm theo cũng thành công. Chúc chị có nhiều sức khỏe để làm thêm nhiều clip nấu ăn.

 8. Nghe noi mât ia qua chưng luôn đây ne tui noi thât cho ban nghe tui kg giao nhưng tui ăn tôm môi ngay đây ne chu đâu phai giao mơi ăn đâu ban

 9. Di hai kho ngon qua e oi 😋

 10. Ăn nhiều Tôm , Cua Sò bị Cao máu, cao mỡ và bị bệnh gouz ..có người thích ăn nên ăn hoài đã bị bệnh, dfi phải chống gậy, gặp bác sĩ mới hiểu là do ăn như vậy? Người Việt Nam! có nhiều món kho ngọt ,béo ,
  mặn, ăn Cơm rất ngon, lại thêm các thứ mắm, ăn nồi Cơm 10 cup cũng hết, Bác sĩ cho biết Cơm cũng không Tốt vì nhièu tinh bột sẽ bị Tiểu đường! Xưa nhà Nông Việt Nam! ăn Cơm gạo nhiều cám ( gạo loại rẻ) nhưng rất Tốt, họ ăn Cơm rau nhưng nhờ làm việc ngoauf đồng , mồ hôi ra uống nhiều nước, họ vận động tay chân, ngoài không khí trong lành vì vậy họ đã ít bị bệnh hơn người giàu ăn gạo ngon, Tôm càng, Thịt kho Trứng, heo quay, vịt quay , gỏi Cá, gỏi Tôm,gỏi gà toàn những món gọi là ngon, nhưng làm cho Con người bị bệnh nhiều! Nhận xét tuỳ người …vì cửa miệng là mồ chôn con người nhanh nhất! Tôi thích ăn càng Cua loại King, chỉ mua 1 lb..ăn xong 2 ngày sau, mu bàn chân xưng đi thấy đau..nghĩ không hề gì uống thuốc sẽ hết? Nhưng cuối cùng phải gặp Bác sĩ đau nhức 4 lần và chích vô chỗ đau mới hết, Tôi thử vài lần, ăn Cua, ăn Oyter Steck cũng bị y hệt.. nhièu người nói: họ cũng bị đau nhức Chân , vì thích ăn đồ biển , và steck lắm, trong Tôm Cua có chất làm cho người ăn bị bệnh?

 11. cách này giống hồi nhỏ Bà Ngoại mình làm nè, mình ờ Bến Tre

 12. Ba nay lam tom kho tau ko dung bai ban, tom kho kho queo kho nuoc ,,

 13. món này tốn cơm lắm đây

 14. Mỗi dịp gần tết nhà e lại tát mương là lại được ăn món này.

 15. Em cũng giống chị , kho bị bể ra không săn gì hết . Giờ mới biết cách hi hi

 16. Làm món này ngon lắm Natha ơi! Con tôm cứng, có điều chưa điều chỉnh được gia vị, thả tôm vô thau muối, vớt ra lại ướp thêm muối nên hơi mặn, phải cho đường thật nhiều để cân bằng. Mặn ngọt đề huề. Cảm ơn em!