cách làm thịt khìa ngũ vị đúng điệu Miền Tây "ngon cơm, thơm bếp"! [BẾP GIA ĐÌNH]cách làm thịt khìa ngũ vị đúng điệu Miền Tây “ngon cơm, thơm bếp”! [CUỘC SỐNG TA – BẾP GIA ĐÌNH] Xoa dịu gian bếp nhà bạn bằng mùi thơm quyến rũ khó cưỡng từ món này thì đảm bảo bữa ăn nhà bạn chắc chắn sẽ tốn cơm lắm đó nha!
Thịt mềm mọng nước vàng óng ánh của sốt ướp với mùi thơm đặc trưng của hoa hồi và quế khâu (thành phần có trong bột ngũ vị hương) kích thích vị giác cực mạnh. Bên cạnh đó, thị giác cũng bị hấp dẫn bởi sắc cực bắt mắt của món thịt khìa ngũ vị này! Mọi người sẽ “say đắm cồn cào cô nàng” từ cái nhìn đầu tiên đấy nhá!
Món canh củ và hạt đầy hàm lượng dinh dưỡng và vitamin thiết yếu sẽ bổ sung năng lượng đã mất cả ngày cho bạn cùng gia đình.
Những ngày oi ả của mùa hè cũng tràn về khắp mọi lối đi. Cái nắng gay gắt như đổ lửa trút xuống mặt đường làm cho ta ngột ngạt đến khó thở. Sau 1 ngày vật lộn với hàng tá công việc, trở về bên gia đình cùng bữa ăn với những thơm ngon, đầy dinh dưỡng sẽ làm cho các ông vơi bớt nỗi nhọc nhằn mưu sinh. Vậy thì chần chờ gì nữa, ta cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực

Web site: https://kinhtehaiphong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: cách làm thịt khìa ngũ vị đúng điệu Miền Tây "ngon cơm, thơm bếp"! [BẾP GIA ĐÌNH]

Đọc thêm:   Hướng dẫn làm món Lẩu gà thuốc bắc

Độ dài: 00:06:05, Ngày đăng: 2018-04-10 22:11:11

Tác giả: BẾP GIA ĐÌNH

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=MnK3udgJCQs

About haiphongtravel

Check Also

Nấu thịt đông gà heo ấm cúng bếp gia đình #bepgiadinh #monngonmenau

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Web site: https://kinhtehaiphong.com Nội dung được …