CÁCH LÀM MÓN ỐC BULOT HẤP XẢ.Benjamin xin giới thiệu tới khách du lịch thông tin vật phẩm ốc Bulot và cách làm món ốc Bulot hấp xả thơm ngon cho bàn nhậu.
* Thông tin vật phẩm :
– Xuất xứ : Pháp
– Ở Normandy, ốc bulot được xếp vào danh sách các loại hải sản phát triển vững chắc và phải tuân thủ quy định nghiêm nhặt về tiến công bắt. Một tàu tiến công bắt không được quá 3 ngư gia và mỗi ngư gia không được tiến công bắt quá 300kg/ngày. Chính vì chính sách ngặt nghèo này nhưng lượng cung ốc bulot Pháp rất ít nhưng loài ốc ngon có tiếng ở đây được bảo tồn và khai thác vững chắc.
– Ốc bulot có cơ thịt rất nhiều, vị ngọt đậm phối hợp vị mặn đặc trưng của vùng hồ Normandy khác hẳn với những loại ốc khác. Ăn thử một con ốc là có thể cảm nhận được vị giòn, dai, ngọt, mặn nhưng khách du lịch biết ngay chỉ có thể có được ở ốc bulot từ Châu Âu, Sống ở vùng hồ rất sạch sẽ, chỉ ăn tảo sạch sẽ nên ốc bulot sạch sẽ từ vỏ (không hề bám rong rêu) tới ruột (gan nhẵn mịn). Vì thế khêu một chú ốc bulot, cần thật sự nhẫn nại xoay vòng từng chút một sao cho lấy được toàn bộ, không để phí một tí nào của loài ốc tuyệt ngon này.
– Ốc bulot có cách chế biến và sử dụng còn đơn giản hơn so với các loại ốc khác. Do ốc đã được làm sạch sẽ và hấp, sau khi rã đông thực khách hoàn toàn có thể ăn ngay để cảm nhận vị tươi ngon trọn vẹn của hải sản nổi tiếng nhất tại Pháp. Nếu muốn ăn nóng, ốc bulot có thể được hấp cách thủy, trộn gỏi, xào bơ tỏi hay xào với nui đều rất ngon và thể hiện vị đặc trưng.

Nếu khách du lịch quan tâm tới vật phẩm ốc Bulot của chúng tôi hay những vật phẩm khác nhưng Benjamin đang cung ứng xin vui lòng liên hệ qua :
▶ Hotline : 0975864688
▶ Website:
▶ fanpage facebook :
▶ Địa Chỉ : Số 9 Ngõ 4 Phố Quần Ngựa ,Phường Liễu Giai ,Quận Ba Đình ,Hà Nội
▶ Email : [email protected]