CÁCH LÀM MÓN KHÂU NHỤC NGON TẠI NHÀ – phong vị việtxin chào cô chú Anh chị em và các khách du lịch ,hẳn là mọi người đã từng nghe nói tới món khâu nhục rồi phải không. khâu nhục hay còn gọi là món nằm khâu , là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc đã theo chân người tày ,nùng gia nhập vào VN , dần được biến tấu và trở thành một món đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn . Hiện nay khâu nhục thường được sử dụng phổ quát trong các dịp lễ tết , cưới hỏi… của người dân xư lạng, song song có mặt ở nhiều nhà hàng khắp cả nước .
CÁCH LÀM MÓN KHÂU NHỤC NGON TẠI NHÀ. cách làm món khâu nhục sẻ đem tới cho các khách du lịch một món ngon từ thịt rất rất dị , cách làm và hương vị đều không giống nhau với hồ hết các món thịt thông thường. không cần tới Lạng Sơn hay nhà hàng để thưởng thức , cô chú Anh chị em và các khách du lịch có thể tự làm khâu nhục tại nhà theo công thức dưới đây:
*** vật liệu :
+ thịt ba rọi 0,5 kg
+ dưa cải muối 1 cây ( 200gr)
+tàu xì 1thia canh, nước tương 3 thìa canh.
+dầu hào 1 thìa canh,hạt nêm 1 thìa cf ,mì chính 1/2 thìa cf, tiêu 1 thìa cf.
+ hành , gừng ,tỏi một ít .
chúc cô chú Anh chị em và các khách du lịch làm thành công , cảm ơn mọi người đã xem video của đạt , nhớ đăng ký kênh và san sớt video để ủng hộ đạt nữa nha.
* Xem thêm: cách làm các món chiên:
** đăng kí miễn phí khi tới đây :
facebook 1:
facebook:
fanpace:
#phongviviet
#cachlammonkhaunhucngontainha
#cachlam

29 thoughts on “CÁCH LÀM MÓN KHÂU NHỤC NGON TẠI NHÀ – phong vị việt

  1. Linh-USA- BếpNhàLinh says:

    Món ăn này là đặc sản của người Hải Phòng. Lâu lắm rồi mình mình chưa ăn lại. Mình rất cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. Ăn món này với chén cơm nóng là tuyệt vời luôn đó 😃💗🌺👍👏

Comments are closed.