CÁCH LÀM MÓN GỎI NGÓ SEN LỖ TAI HEO giòn ngon mặn mà tại nhà của THANH COOKING#thanhcooking #goingosenlotaiheo
Cách làm món GỎI NGÓ SEN LỖ TAI HEO giòn ngon mặn mà.
GỎI NGÓ SEN LỖ TAI HEO giòn ngon là món ăn được nhiều người ưa thích, cách là gỏi ngó sen lỗ tai heo tại nhà khá đơn giản nhưng mà ai cũng làm được.
vật liệu chính cho món gỏi ngó sen lỗ tai heo gồm: Ngó sen, lỗ tai heo, củ cải đỏ, dưa leo, rau răm … ngoài ra gỏi ngó sen lỗ tai heo này còn cần một số vật liệu cơ quý khách dạng như: đường, muối, nước mắm, mì chính…
Khi quý khách thực hiện món ăn gỏi sen lỗ tai heo cho cả gia đình thưởng thức là thật tuyệt vời, đảm bảo ai cũng thích cho nhưng mà xem.
Sen không chỉ là một loại cây đẹp nhưng mà còn là loại thực phẩm. Ngó sen có nhiều cách chế biến đa đạng, tiêu biểu là món gỏi ngó sen thơm ngon và rất kích thích vị giác nhưng mà còn vô cùng đơn giản và thú vị cho bữa cơm gia đình. Hương vị món gỏi ngó sen tai heo rất ngon, ngó sen thì giòn giòn, tai heo dai dai, hơi chua chua của chanh (giấm), cay cay của ớt…hoà quyện thật tuyệt vời.
Ngoài món gỏi ngó sen lỗ tai heo thì quý khách cũng có thể làm các món gỏi khác từ ngó sen như: cách làm gỏi ngó sen tôm thịt, cách làm gỏi ngó sen tôm thịt tai heo, cách làm gỏi ngó sen thịt gà, cách làm gỏi ngó sen chay, cách làm gỏi ngó sen dạ dày…
Chúc các quý khách thành công.
Thanh cooking.

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “cải bắp CUỘN CHAY món chay ngon đơn giản thanh đạm | THANH COOKING”

-~-~~-~~~-~~-~-

27 thoughts on “CÁCH LÀM MÓN GỎI NGÓ SEN LỖ TAI HEO giòn ngon mặn mà tại nhà của THANH COOKING

  1. Hiep Nguyen says:

    Co Ba Thanh Cooking . Day nhieu mon an cho?i , an thiet …trong thay rat dep , rat ngon ngot . Mon gioi? nay . Ai do , ma duoc Co Ba lam xong , ban tang , cho phep lai rai , an thiet …La co Phuoc nhieu lam do nghen . Hihihi.

Comments are closed.