Cách làm món Giò Heo rút xương chiên giòn thật ngon không bị văng dầu của Hồng Thanh FoodHồng Thanh hôm nay xin chia sẽ cách rút xương giò heo, ướp và chiên giò heo thơm ngon giòn tan, đặt biệt không bị văng, cả nhà sẽ thích ngay liền luôn. Mời cùng Hồng Thanh Food vào bếp nhé.
———————————————-
Cám ơn quý vị và các khách du lịch đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú nhiều chủng loại và dân dã của quê hương VN.

DANH MỤC MÓN NGON:
– NHỮNG MÓN MỨT:
– NHỮNG MÓN KIM CHI NGON:
– NHỮNG MÓN TRÁNG mồm:
Và còn nhiều món khác. Moong các khách du lịch ủng hộ mình nhé.
* Sử dụng hastags: #hongthanhfood #gioheochiengion #monchienngon trên hộp tìm kiếm của Youtube để xem tất cả videos trên kênh Hồng Thanh Food nhé.
Xin cám ơn các khách du lịch
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH
Facebook:
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: [email protected]
Đăng ký kênh miễn phí:
Chúc các khách du lịch thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC khách du lịch RẤT NHIỀU

37 thoughts on “Cách làm món Giò Heo rút xương chiên giòn thật ngon không bị văng dầu của Hồng Thanh Food

  1. Cơ Phượng says:

    Cảm ơn chia sẻ tuyệt vời của Chị. Mà Chị cho em xin góp ý xíu nha. Mốt chị nhẹ nhẹ tay chớ cái âm thanh muỗng cạ vô cái chén kêu réc réc nghe sợ lắm luôn,người thần kinh yếu như em nghe phải âm thanh đó là sởn hết gai óc. Em rất thích clip hướng dẫn của chị và muốn xem để học thêm nhiều món hơn từ chị,ko phải em soi đâu nha.Hihi

  2. Richy Lam says:

    Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU ? Dây chī là lòi chia sē. HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ.

  3. No Name says:

    Có mấy cái tật mà tôi đánh vợ tôi không biết bao nhiêu lần : bao tay bên có bên không , trộn gia vị trong cái chén nhỏ xíu làm rớt ra ngoài, không chịu xài cái kẹp để gắp mà xài bằng đũa

Comments are closed.