Cách làm món CHẢ MỰC HẠ LONG – (Đặc sản Hạ Long, Quảng Ninh)-by Mon ngon Ho GuomCHẢ MỰC HẠ LONG, một đặc sản nổi tiếng của vùng đại dương Hạ Long.
Mực mai loại lớn được xay dối (hoặc giã bằng tay) để còn những miếng nhỏ, khi ăn cảm thấy giòn sừn sựt nhẹ nhõm trong mồm.
Món ăn được sử dụng với tương ớt hoặc xôi trắng là ngon tuyệt vời, khách du lịch sẽ không thể quên được nếu một lần được thưởng thức.
Chúng tôi giới thiệu khách du lịch Video Cách làm món Chả mực Hạ Long này hy vọng các khách du lịch sẽ vừa lòng về cách làm đơn giản nhưng rất ngon. khách du lịch có thể tùy ý cho hoặc không cho thêm rau thìa là, mỗi loại sẽ đưa khách du lịch tới một cảm vị rất khác lạ và yêu thích.

“HoGuomFoodsTV” mong nhận được những ý kiến phản hồi đóng góp, san sẻ của các khách du lịch; và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bằng hữu, người thân của các khách du lịch cùng xem nhé.

Mọi thông tin xin gửi về:
E-mail: [email protected]
Facebook:
fanpage facebook Món ngon bờ hồi:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:
#HoGuomFoodsTV #MonngonHoGuom
#amthuc #monngon #huongdan #cachlam #CHẢ MỰC HẠ LONG

40 thoughts on “Cách làm món CHẢ MỰC HẠ LONG – (Đặc sản Hạ Long, Quảng Ninh)-by Mon ngon Ho Guom

  1. Anna Le says:

    Mình thấy nấu cũng ngon nhưng lúc nặn mực nên đeo bao tay nếu ko nên tháo nhẫn ra hãy nặn vì nhẫn mình đeo hàng ngày cũng rất bẩn và nhiều vì khuẩn

  2. Phung Luu says:

    Chả mực ngon quá ạ! Cô cho cháu hỏi ở đây nếu mua đc mực tươi về làm luôn hay có cần bỏ đông đá như khi làm món chả cá/chả lụa ko cô nhỉ? Có ảnh hưởng gì đến độ dai của chả mực ko cô? Cháu mong đc cô hồi âm cho ạ!

  3. 박재린 says:

    Chi ô hôm nay em lam cha mực theo cách cua chị em lam thành công chi oi gđ ck em ăn Khen ngon anh chị chồng mỗi người mang về nha đê an nua chi ak hiii vui quá chị ak

Comments are closed.