Cách làm món bánh chuối NỒI NẤU chậm trễ BBCOOKERĐược xây dựng từ năm 2013, tổ chức TNHH Cassade đã đưa ra thị trường dòng vật phẩm nồi nấu cháo Hàn Quốc BBcooker. Thương hiệu BBcooker đã và đang được phát triển trên toàn quốc khác lạ là trong các hệ thống siêu thị mẹ và nhỏ ốm cũng như hệ thống điện máy gia dụng. BBcooker là một giải pháp giúp các mẹ chăm sóc trẻ trong thời kỳ ăn dặm, ngoài ra BBcooker còn phục vụ nhu cầu chế biến các món ăn tại gia đình của các chị em phụ nữ.

Tiêu chí mang tới sự “ tiện lợi cho mẹ, an toàn cho nhỏ ốm ” cùng với niềm tin của rất nhiều các mẹ đã sử dụng vật phẩm BBcooker và mong muốn đưa vật phẩm tới tay người tiêu sử dụng nhiều hơn nữa, tổ chức TNHH Cassade sẽ không ngừng hoàn thiện về hình ảnh, chất lượng vật phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

* Công nghệ:

Nấu chín thức ăn bằng sứ cao cấp và công nghệ nấu chậm trễ

Với mong muốn tạo ra những món ăn quyến rũ, lôi cuốn, té dưỡng trong thực đơn gia đình hàng ngày bằng những việc làm cụ thể, nhà hãng BBcooker đã đưa ra dòng vật phẩm khác lạ chuyên dụng để chế biến các món cháo dinh dưỡng cho nhỏ ốm và các món ăn quyến rũ trong gia đình.

vật phẩm được xây dừng tinh tế với vỏ inox vững chắc, có độ bền cao. Phần lõi được làm bằng sứ cao cấp không độc hại, an toàn với trẻ nhỏ. song song vật phẩm tích hợp nhiều cơ chế nấu khác nhau tạo ra sự tiện lợi cho các mẹ, giúp bữa ăn của nhỏ ốm luôn đơn giản, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

vật phẩm sử dụng công nghệ nấu chậm trễ giúp thức ăn được chín một cách từ từ, là phương pháp nấu tốt nhất để tạo nên một món ăn giàu dinh dưỡng nhưng mất ít công sức và thời kì sẵn sàng nhất. Cách nấu chậm trễ truyền thống chỉ tập trung vào các món ninh, hầm nhưng với cách nấu chậm trễ bằng sứ này có thể phục vụ được các món ăn văn minh trong bữa cơm gia đình hay trong các bữa tiệc.

Nhà hãng BBcooker xin gửi tới quý khách hàng cẩm nang hướng dẫn sử dụng vật phẩm và một vài cách chế biến món ăn cho nhỏ ốm và gia đình.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !
Địa chỉ : Số 2B ngõ 232 Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

smartphone : 04 6297 2345

Di động : 0936 19 88 66

One thought on “Cách làm món bánh chuối NỒI NẤU chậm trễ BBCOOKER

Comments are closed.