Cách làm BÚN THỊT XÀO Miền Tây thơm ngon – món ăn quyến rũ Mỗi NgàyCÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC quý khách ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
Cách làm BÚN THỊT XÀO MIỀN TÂY thơm ngon.
Cách làm sốt ướp thịt nướng:
Cách làm RƯỢU MAI QUẾ LỘ:
cách làm sa tế:
cách làm pate gan:
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các quý khách có thể vào google và gõ: ” ” quý khách sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+fanpage facebook:
————————————————————————
+cụ thể xin liên hệ Mail:
[email protected]
[email protected]
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và phiên bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “món ăn quyến rũ Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

31 thoughts on “Cách làm BÚN THỊT XÀO Miền Tây thơm ngon – món ăn quyến rũ Mỗi Ngày

  1. Loan Tran says:

    Mình mới vô coi thấy có nhiều bạn nói tại sao lại xào giá . Ở An Giang mình ăn, người bán họ xào thịt, khi thịt gần chín họ cho giá vô xào nhanh qua rồi cho vô tô , ăn giềng luôn đó

  2. Thiên Tuyết says:

    Hi món bún thịt xào anh làm 😋 😋 😋 ngon màu sắc đẹp quá, anh nấu ăn ngon giỏi khéo tay quá, cám ơn anh nhiều nhé, đã chỉ dạy nhiều món ngon tận tình, chúc anh vui vẻ hạnh phúc, nhiều may mắn luôn đến với anh trong cuộc sống, Tuyết chào anh

  3. Ellie Freezy says:

    Bún thịt xào miền Tây ở đâu k biết chứ chỗ mình không hề xào có giá. Giá để ăn với rau sống, xào lên nó ra nước mà không ngon. Chỉ xào thịt, củ hành & sả thôi k có cà rốt.

Comments are closed.