C.P VN khánh thành nhà máy khẩu trang y tế

Sáng 28/7, doanh nghiệp CP Chăn nuôi C.P VN tổ chức lễ khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC và ra mắt dự án ‘Khẩu trang Nhân Ái’.

tới tham gia có đại diện các cơ quan công dụng, chính quyền địa phương tỉnh Bình Định và tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM. Về phía ban lãnh đạo C.P VN có ông Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P VN, bà Lê Nhật Thùy – Phó tổng giám đốc doanh nghiệp, chủ toạ Quỹ tương trợ từ thiện C.P VN và ông Atirote – Tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH y phục ngoài trời CPPC.

polyad

nghi tiết cắt băng khánh thành nhà máy.

Nhà máy khẩu trang y tế CPPC được đặt trong khuôn viên tổ hợp sinh sản thuộc doanh nghiệp TNHH y phục Ngoài Trời CPPC – một thành viên của C.P Group, nằm tại khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định. Nhà máy hoạt động với công nghệ sinh sản văn minh, trong đó tất cả máy móc được nhập khẩu từ Thái Lan, sinh sản theo tiêu chí phòng tinh khiết GMP. Hệ thống thống trị chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

polyad

Tổng giám đốc C.P VN – ông Montri Suwanposri (ngoài cùng bên phải) và các vị đại biểu ngành y tế, địa phương tham quan nhà máy

Khẩu trang y tế được sinh sản tại nhà máy CPPC sử dụng chất liệu vải không dệt 3 lớp với 2 lớp vải không dệt và một lớp vải kháng khuẩn, với nguồn vật liệu chính được nhập khẩu từ Thái Lan và từ các nhà cung ứng uy tín trong nước. Dự kiến ban sơ, năng lực sinh sản của nhà máy đạt 1,2 triệu chiếc mỗi tháng.

Khẩu trang được sản xuất với công nghệ hiện đại.

Khẩu trang được sinh sản với công nghệ văn minh.

Chất lượng vật phẩm được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia kiểm định và cho kết quả khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn cao, ngang tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu và Bắc Mỹ.

Dự án “Khẩu trang Nhân ái” ra đời nhằm chung tay cùng tổ quốc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 do doanh nghiệp Cổ phần Chăn nuôi C.P VN ( thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan) phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung ương Hội liên hợp Thanh niên VN, TW Hội Thầy thuốc trẻ VN thông qua Qũy tương trợ từ thiện C.P VN thực hiện.

Dự án “Khẩu trang Nhân Ái” thông qua Quỹ tương trợ từ thiện C.P VN sẽ tiến hành trao tặng 8 triệu chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho cán bộ viên chức ngành y tế, các chiến sỹ công an quân nhân biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và những người không có tài năng mua khẩu trang để tự bảo vệ mình.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P VN cho biết nhà máy khẩu trang y tế CPPC ra đời với mục tiêu ưu tiên phục vụ cho tập thể, chung tay cùng tổ quốc và người dân ứng phó với đại dịch, qua đó thực hiện trách nhiệm xã hội một cách tự chủ và vững bền. Với dự án “Khẩu trang Nhân Ái”, C.P VN mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ ốm xíu để chung tay cùng tổ quốc vượt qua phức tạp khi phải đương đầu với đại dịch nguy hiểm.

Nhân viên tại nhà máy mặc trang bị bảo hộ trong suốt quá trình làm việc.

viên chức tại nhà máy mặc trang bị bảo hộ trong suốt quá trình làm việc.

“Đây cũng chính là thông điệp nhưng doanh nghiệp đã theo đuổi suốt 27 năm qua từ khi khởi đầu hoạt động tại VN: hàm ân và đền ơn tổ quốc. Điều này cũng thể hiện tuyệt đối triết lý ba lợi ích nhưng Tập đoàn C.P toàn cầu theo đuổi: Đó là lợi ích cho tổ quốc, lợi ích cho người dân và sau cuối là lợi ích cho doanh nghiệp, cho cán bộ, công viên chức của mình”, ông Montri Suwanposri nói.

Trước đó, với tình hình dịch bệnh tại tp.Đà Nẵng, dự án “Khẩu trang Nhân ái” đã quyết định tương trợ nguy cấp nửa triệu khẩu trang y tế thông qua Hội liên hợp Thanh niên, Hội thầy thuốc trẻ tp.Đà Nẵng để cung ứng miễn phí ngay tức thời cho cán bộ viên chức làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những người dân phức tạp. Ngay trong đêm 25/7, lô hàng trước tiên gồm 300.000 khẩu trang đã được chuyển tới tp.Đà Nẵng, sẵn sàng phân phát tương trợ tập thể phòng chống dịch bệnh.

Bảo An

Thông tin cụ thể:

– Nhà máy Khẩu trang y tế CPPC

Địa chỉ: doanh nghiệp TNHH y phục ngoài trời CPPC VN – Lô C15a, khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

– Dự án Khẩu trang Nhân Ái

TW Hội thầy thuốc trẻ VN – 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Quỹ tương trợ từ thiện C.P VN

Số 2 đường 2A, khu công nghiệp Biên Hòa, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Website hoặc hotline 0901231407