BRG Diamond Residence – dinh thự trên không giữa lòng Hà Nội

Dự án BRG Diamond Residence mang nhiều giá trị không giống nhau, phục vụ nhu cầu của nhóm khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm không gian sống hoàn mỹ.

Các chuyên gia nghiên cứu màu sắc cho rằng, màu xanh dương có tác động làm tăng tính sáng tạo của nhân loại. vì thế, tại BRG Diamond Residence, không gian xanh của màu trời được xây dừng tinh tế trong từng Sky Villa khi mỗi căn đều có 2 – 3 ban công với diện tích lên tới 8m2. Đây sẽ là nơi gia chủ có thể thỏa mãn sức sáng tạo để xây dừng thành không gian ngắm nhìn toàn cảnh TP.

“Mở cửa ra là thấy sân vườn” là đặc quyền của cư dân BRG Diamond Residence khi không gian xanh dung hòa vào không gian sống. Diện tích ban công lớn sẽ giúp cả gia đình thỏa sức sáng tạo thành những khu vườn nhỏ trên cao ngập tràn sắc xanh lá cây. Mỗi căn hộ có chiều cao trần tới 3,6-4,5 mét, đủ để gia chủ mang vào trong căn hộ những cây lớn hay những món đồ nội thất sang trọng. Sự đối xứng của nhị tòa tháp khiến dự án BRG Diamond Residence nổi trội từ mọi hướng. Với xây dừng đối xứng, mỗi căn hộ khi tới đây đều tầm nhìn đẹp ra toàn cảnh TP.

polyad

Tầm nhìn từ ban công căn hộ BRG Diamond Residence.

“Đúng với tên gọi BRG Diamond Residence, dự án giống như một viên xoàn tỏa sáng giữa trung tâm TP, mang trong mình những tâm huyết phát triển bất động sản của BRG Group với mục tiêu nâng tiêu chuẩn sống của người Việt”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Theo vị này, tỷ trọng đối xứng của xoàn tạo cho khoáng vật này sức lôi cuốn từ mọi hướng nhìn. Với BRG Diamond Residence, sự đối xứng của nhị tòa tháp khiến vẻ đẹp của dự án được nổi trội từ mọi hướng, mang tới gia chủ một tầm nhìn đẹp và rất dị toàn TP sôi động khi về đêm hay mặt hồ yên bình mỗi sáng.

BRG Diamond Residence thuộc BRG Land – thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn BRG nhằm thực hiện hóa chiến lược nâng tầm giá trị của đất đai bằng việc quy hoạch nhiều dự án quy mô lớn, xứng tầm khu vực tại các tuyến đường mạch máu của TP lớn và đầu tư phát triển TP thông minh Bắc Hà Nội. hgoài ra là hàng loạt các dự án bất động sản ở nhiều phân khúc khác nhau như khu thị trấn, khu vi la nghỉ dưỡng và tòa tháp văn phòng hạng A đang phục vụ nhu cầu toàn diện của thị trường.

Với chiến lược này, BRG mang tới BRG Diamond Residence những giá trị không giống nhau. Nhắm tới những khách hàng có sự nghiệp vững chắc và đang tìm kiếm những giá trị hoàn mỹ trong cuộc sống, chủ đầu tư chọn tập đoàn xây dừng P&T (Singapore) với 150 năm làm đơn vị xây dừng cho BRG Diamond Residence. Với những yêu cầu khắt ke của chủ đầu tư và đơn vị xây dừng, nhà thầu xây dựng Hòa Bình được lựa chọn để xây dựng tòa tháp.

Với triết lý “Bước chân ra đường là gặp phố”, vị trí là một tiêu chí quan yếu trong việc chọn lựa bất động sản của BRG Diamond Residence. Nằm giữa 4 mặt đường, trong đó 2 mặt tiếp giáp với nhị trục đường mạch máu là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, dự án là trở thành điểm liên kết giữa trung tâm Thủ đô với khu vực phía Tây. Nhờ đó, cư dân thuận tiện đi làm, giao thiệp, tận hưởng không gian của Hà Nội xưa hay vận chuyển ra các khu vực phụ cận để nghỉ dưỡng những ngày cuối tuần.

polyad

BRG Diamond Residence nằm ở vị trí đắc địa trung tâm TP.

Cư dân của BRG Diamond Residence cũng sẽ tận hưởng toàn thuộc hạ tầng sẵn có của khu vực Tây Hà Nội như trường Amsterdam, một số trường chuyên THCS, mẫu giáo chuẩn quốc gia, siêu thị Big C, trung tâm mua sắm Grand Plaza, Vincom Center Dcapitale Trần Duy Hưng, Hà Nội CenterPoint, công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha…

“BRG Diamond Residence được đầu tư, xây dừng và xây dựng đảm bảo vì những thương hiệu hàng đầu của VN và toàn cầu. Mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và phong cách, căn hộ BRG Diamond Residence sẽ trở thành biểu tượng của những người thành đạt luôn hướng tới đoạt được những đỉnh cao trong cuộc sống”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh