BÒ BÍT TẾT VỚI ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ MỸ // RIB EYE BEEF STEAK // KINGMEAT#ĐẦUTHĂNNGOẠIBÒMỸ #RIBEYEBEEFSTEAK #KINGMEAT

✔️doanh nghiệp TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
✔️smartphone : 0913906653
✔️ĐỊA CHỈ : 14/7 BIS KỲ ĐỒNG – PHƯỜNG 9 – QUẬN 3 – TP sài gòn
✔️FACEBOOK :
✔️FACEBOOK :
✔️WEBSITE :
✔️WEBSITE :
✔️ Miễn phí giao hàng khu vực #TPHồChíMinh

” THƯỞNG THỨC ĐỂ CẢM NHẬN ”

sống luôn đi kèm với thực phẩm một bữa ăn ngon là một ngày hạnh phúc . Chúng tôi không giúp khách du lịch hạnh phúc , nhưng chúng tôi cam kết giúp gia đình khách du lịch có một bữa ăn trọn vẹn.

– Tinh hoa #thực_phẩm, chuyên cung ứng #thịt_bò, #thịt_heo , #thit_cừu , #thịt_bê và #khoai_tây , #xúc_xích nhập khẩu chất lượng cùng các thực phẩm quan yếu cho gia đình, nhà hàng , hotel với giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi tự hào phục vụ khách hàng với phương châm “Chất lượng cao cấp hàng đầu”. Với thế mạnh là các vật phẩm thịt nhập khẩu, thực phẩm luôn đảm bảo chất lượng thịt theo tiêu chuẩn quốc tế và chứng thực an toàn cho sức khỏe đồng đội. Các vật phẩm được người tiêu sử dụng tin yêu có thể kể tới như Thịt Bò Mỹ, Thịt Bò Úc, Thịt Bò Nhật phiên bản… Các vật phẩm nhập khẩu được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiền tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thếgiới như Mỹ , Úc….
——————–
👉Nếu khách du lịch muốn có phần steak hay phần thái lẩu, lúc lắc, hay #thịt_xay làm #burger, Bằng thịt bò #Úc_tươi ngon thượng hạng hãy gọi ngay để tôi còn được phục vụ khách du lịch tất cả các loại thịt cho các món ăn nếu bận cần hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ khi nào , chúng tôi sẽ phục vụ khách du lịch !!
✔️ Chuyên cung ứng cho nhà hàng , hotel với giá sỉ và các khách hàng thích thưởng thức #beefsteak tại nhà 😋

✔️Nguyên Hà food chúng tôi chuyên cung ứng các loại thực phẩm nhập khẩu an toàn và chất lượng

doanh nghiệp TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các vật phẩm thịt chế biến cao cấp tại VN. Hoạt động của doanh nghiệp chuyên về gia công sinh sản, chế biến, kinh doanh các vật phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sinh sản cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, vật phẩm như: Xúc , Jambon chả, thịt bò… vật phẩm của doanh nghiệp thực phẩm Nguyên Hà hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, hotel, resort, siêu thị…
——————————————
#thịtbòmỹ #thịtbòúc #thịtbòđônglạnh #thịtbònhậpkhẩu #thịtbòmỹgiáre #Thịtbòúcgiárẻ #Đầuthănngoạibò #đuôithănngoạibò #thănbò #bòfile #nạcvaibò #sườnbò #nạmbò #gầubò #topblade #ribeye #striploin #bittet #beefsteak #bòlàmmóngìngon #thănnộibò #Thănbòúc #thănbòmỹ #thănbò #thựcphẩmđônglạnh #thịt #thitbomy #thitbouc #thitbonhapkhau #thitbomygiare #thitboucgiare #thucphamdonglanh #khoaitay #cahoinauy #xucxich #knuckle #đùigọ #bittet #luclac #boxao #cotletcuu #suoncuu #desuonbomy #thitdesuonbo #duicuu

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Phương pháp học tiếng Anh cơ phiên bản cho người mất gốc từ A to Z

🇺🇸 Tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh trực tuyến “quốc dân” được hàng …