Bò Bít Tết (Beafsteak) Sốt Phô Mai tăm tiếng lừng lẫy Hơn 20 Năm Ngon Bung Nóc – Quận 5#bobeafsteak #vietnamfoods #quan5

Bò Inox – Châu Văn Liêm
📍 67 Châu Văn Liêm, Quận 5
⏰ 6:00 – 13:00
16:00 – 20:00 ( nghỉ chiều CN)

Ngon bung nóc BÒ BÍT TẾT SỐT PHÔ MAI tăm tiếng lừng lẫy hơn 20 năm khu Chợ Lớn
Dân quận 5 chắc không ai nhưng không biết tới tiệm Bò Inox có tiếng lâu đời trên đường Châu Văn Liêm. Đây là một trong những quán trước tiên ở khu người Hoa sử dụng bàn ghế inox, dân sành ăn quen gọi các món bò của quán là bò inox nên chủ quán đặt là BÒ INOX luôn cho thân thuộc ^^.

– Qua đây ăn thì không nên bỏ qua món Bò Sốt Tiêu Xanh với nước sốt phô mai rất dị nha mọi người ơi, giá là 80k/phần, gọi thêm bánh mì sẽ là 4k/ổ nha. Miếng bò vừa làm chín tái, bên trong chỉ còn một tí màu hồng nhẹ, bên ngoài thịt có màu xám nâu lôi cuốn. Thịt bò mềm, làm kiểu tái nên còn mọng nước chấm với sốt ngon nhức nhối 😍👍.

– Lớp nước sốt phô mai to ngậy mới là điểm nhấn của món này nha, phô mai được làm nóng chảy quyện với nước bò, nêm nếm gia vị nên khá loãng, sốt to nhưng không ngậy nhưng vị hơi ngọt ngọt, mằn mặn. Vị lạ lạ nhưng ăn lại rất lôi cuốn. Hạt tiêu xanh giòn giòn, khi cắn sẽ cảm nhận mùi thơm nhẹ thoải mái chứ không bị nồng.

– Bò Inox có rất món lạ nhưng ăn vô cùng chất lượng luôn, ai muốn trải nghiệm những kiểu chế biến bò bít tết mới thì nên ghé đây ăn thử nha, tui thấy rất là okay cho 1 buổi hứa hò hẹn nè ^^. 👍😊

Nguồn: riviu.vn

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Học Tiếng Anh Qua Bài Hát | Monster Vietsub 1 Hour Version | TOPICA Native

Truy cập ngay kho tài liệu Tiếng Anh giao tiếp thích hợp với mọi trình …