BIM Group và IHG công bố dự án InterContinental Halong Bay

Dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences do BIM Group và tập đoàn quốc tế IHG phối hợp phát triển, dự kiến hoàn thành năm 2023.

Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn hotel InterContinental Hotels Group (IHG) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences hôm 27/7. Đây là dự án thứ năm trong một thập kỷ hợp tác giữa nhì đơn vị này.

Với địa thế tiện lợi, InterContinental Halong Bay Resort & Residences là dự án nghỉ dưỡng ven đại dương cao cấp trước tiên mang thương hiệu IHG tại miền Bắc. Dự án có tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long, cùng đường bờ đại dương dài hơn 580m, thuộc bán đảo trung tâm Halong Marina, do BIM Land – thành viên BIM Group làm chủ đầu tư.

Từ trái qua: Ông Adam Owen Riley, Trưởng ban Quản lý Khách sạn và Dịch vụ Du lịch, BIM Land và ông Andrew Davison, Tổng Giám đốc khu vực phía Bắc của Tập đoàn IHG tại Việt Nam.

Từ trái qua: Ông Adam Owen Riley, Trưởng ban thống trị hotel và Dịch vụ Du lịch, BIM Land và ông Andrew Davison, Tổng Giám đốc khu vực phía Bắc của Tập đoàn IHG tại VN.

Tổng thể dự án gồm khu hotel với 175 phòng, bộ sưu tập giới hạn 41 vi la và 60 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Khu vi la bao gồm: 24 căn Sông Thu – Row Villa nổi trên hồ bơi trải dài sau thềm nhà, 9 vi la Vườn Xuân – Garden Villa giao hòa với không gian xanh và 7 căn đại dương Hạ – Beach Villa nằm dọc theo đường bờ đại dương.

Trong khi đó, 60 căn hộ nghỉ dưỡng Vịnh Đông – Sky Residences mang tới lựa chọn nhiều chủng loại gồm: 18 căn một phòng ngủ, 30 căn hộ nhì phòng ngủ, và 12 căn ba phòng ngủ với bể bơi riêng nhìn ra Vịnh kỳ quan. Duy nhất một dinh thự Tổng thống Presidential Villa nằm vị trí ven đại dương đắc địa với công năng và xây dừng nổi trội nhất dự án.

“Sống khi tới đây là thưởng lãm bức tranh tự nhiên kỳ vĩ của vịnh di sản qua từng bước đi của các mùa trong năm, từ mọi tầm nhìn trong căn vi la nghỉ dưỡng”, chủ đầu tư mô tả.

Phối cảnh toàn dự án từ trên cao.

Phối cảnh toàn dự án từ trên cao.

Du khách tới dự án cũng có thời cơ tận hưởng kỳ nghỉ tiêu chuẩn quốc tế, được cung ứng do một trong những thương hiệu hotel sang trọng lớn nhất toàn cầu. Đơn cử hệ thống 5 nhà hàng và quầy bar mang phong vị ẩm thực toàn cầu, 4 bể bơi trong nhà và ngoài trời, Harnn Heritage Spa với xây dừng âm dưới lòng đất, phòng tập gym đa năng, CLB trẻ em Planet Trekker cùng 6 phòng họp trang bị văn minh, phòng lớn nhất có công suất tới 500 người. Tất cả được xây dừng nhằm mang tới trải nghiệm “sống sang trọng bên vịnh đại dương tư mùa”.

“Sống khi tới đây là thưởng lãm bức tranh tự nhiên kỳ vĩ của vịnh di sản qua từng bước đi của các mùa trong năm, từ mọi tầm nhìn trong căn vi la nghỉ dưỡng”, chủ đầu tư mô tả.

Du khách tới dự án cũng có thời cơ tận hưởng kỳ nghỉ tiêu chuẩn quốc tế, được cung ứng do một trong những thương hiệu hotel sang trọng lớn nhất toàn cầu. Đơn cử hệ thống 5 nhà hàng và quầy bar mang phong vị ẩm thực toàn cầu, 4 bể bơi trong nhà và ngoài trời, Harnn Heritage Spa với xây dừng âm dưới lòng đất, phòng tập gym đa năng, CLB trẻ em Planet Trekker cùng 6 phòng họp trang bị văn minh, phòng lớn nhất có công suất tới 500 người.

Tất cả được xây dừng nhằm mang tới trải nghiệm “sống sang trọng bên vịnh đại dương tư mùa”, ngay tại InterContinental Haong Bay Resort & Residences.

Phối cảnh biệt thự Biển Hạ - Beach Villa.

Phối cảnh vi la đại dương Hạ – Beach Villa.

xây dừng dự án thực hiện do các đơn vị tiếng tăm trong lĩnh vực hotel và khu nghỉ dưỡng như WATG (kiến trúc), P49 Deesign & Associates (nội thất), LPA (ánh sáng) và Coopers Hill (cảnh qua). khi tới đây, các yếu tố về đặc thù tự nhiên, khí hậu và văn hóa luôn được ưu tiên. Âm hưởng cuộc sống chài lưới và vẻ đẹp đậm chất thi ca của vùng vịnh phản ánh rõ nét trong từng nét kiến trúc và nội thất qua lối xây dừng hiện đại.

Không gian toàn bộ dự án bài trí khôn khéo, giúp chủ nhân và du khách có thể chiêm ngưỡng tự nhiên ở mọi góc độ. Mô hình tách lập thông minh trong từng căn vi la được ứng dụng cho dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long, giúp tối ưu hóa năng lực khai thác và vận hành.

Phối cảnh sảnh đón tiếp khu khách sạn

Phối cảnh sảnh tiếp đón khu hotel

Ngoài giá trị đầu tư và đặc quyền dành cho chủ nhân, BIM Land cho rằng sở hữu vi la và căn hộ nghỉ dưỡng của InterContinental Residences Halong Bay còn là sự khẳng định địa vị của chủ nhân.

Đại diện chủ đầu tư, ông Adam Owen Riley, Trưởng ban thống trị hotel và dịch vụ du lịch của BIM Land kỳ vọng vào dự án nghỉ dưỡng ven đại dương cao cấp mang thương hiệu quốc tế bên vịnh Hạ Long. “Với những dấu ấn trong quá trình hợp tác của BIM Group và IHG, chúng tôi tin InterContinental Halong Bay Resort & Residences tiếp tục là thành tựu lớn và xúc tiến tiềm năng tăng trưởng của Hạ Long, khác nhau ở phân khúc du lịch hạng sang”, ông Adam cho hay.

Trước InterContinental Halong Bay Resort & Residences, BIM Group và Tập đoàn IHG cũng hợp tác phát triển tổ hợp hotel 5 sao, văn phòng cao cấp Crowne Plaza tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), vận hành từ tháng 4/2017 và hotel Holiday Inn & Suites dự kiến đi vào hoạt động năm 2022.

Tại Phú Quốc, nhì bên cũng phát triển khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, ra mắt từ tháng 6/2018. Dự kiến quý IV năm nay, dự án nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phu Quoc Resort & Residences sẽ được bàn giao và đi vào khai thác vận hành.

Hoài Phong

Thông tin cụ thể liên hệ:

Website. Hotline: 098 99999 01