Bcons Plaza hút khách nhờ vị trí cửa ngõ TP HCM và Dĩ An

Khu căn hộ Bcons Plaza được người mua để ở và đầu tư lựa chọn nhờ có vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá vừa tầm.

Khu vực cửa ngõ TP HCM, hướng Quốc lộ 1K đang dần hình thành khu dân cư sầm uất. Xét về liên kết, khu vực cửa ngõ TP HCM giao với Dĩ An nổi trội hơn hẳn, vì hạ tầng đường sá khu vực này đã đồng bộ. vì vậy những khu căn hộ nằm qunah khu vực này thường được người mua để ở lựa chọn, song song tạo thời cơ sinh lời tốt cho nhà đầu tư.

Khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn với TP Dĩ An có nhiều lợi thế khi tiếp cận được cả nhì trục đường xuyên tâm là Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội. Nếu lấy trung điểm từ siêu thị Big C Dĩ An (Quốc lộ 1K), cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với khu vực Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu vực quận 9 hay về Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền Trung qua các tuyến đường trong khu thị trấn Đại học Quốc gia TP HCM để liên kết vào Xa lộ Hà Nội.

Cư dân Bcons Plaza cũng có thể thông qua tuyến Phạm Văn Đồng qua TP Thủ Đức để vào khu trung tâm Bình Thạnh, quận 1, 3, 2, quận Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất… Cũng từ đây, bằng nhiều tuyến đường khác nhau, cư dân đơn giản đi tới các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và các khu vực khác của Bình Dương.

Bcons Plaza tọa lạc ngay cửa ngõ TP HCM và thành phố Dĩ An. Ảnh phối cảnh: Bcons.

Bcons Plaza nằm ngay cửa ngõ TP HCM và TP Dĩ An. Ảnh phối cảnh: Bcons.

Hệ thống liên lạc Dĩ An phát triển mạnh vì tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ của TP mới này. liên lạc cũng là yếu tố then chốt đưa Dĩ An sớm trở thành thị trấn vệ tinh của TP HCM.

Đây cũng là động lực thu hút các doanh nghiệp bất động sản chọn Dĩ An làm nơi tới đầu tư. Đơn cử như Bcons, tới đầu năm 2021, doanh nghiệp này đã bàn giao và đang xây dựng 5 dự án khu căn hộ ra thị trường khu vực, thời đoạn này là dự án thứ 6 – Bcons Plaza và số lượng dự án sẽ tiếp tục tăng thêm theo kế hoạch.

thời đoạn tới, liên lạc Dĩ An còn tiếp tục hoàn thiện. Hàng loạt các tuyến đường được tăng cấp để phục vụ véc tơ vận tốc tức thời phát triển kinh tế, công nghiệp, thị trấn địa phương. Mới đây, TP này đã ra quyết định mở rộng nhiều tuyến đường như: Đường Thống Nhất (trục Đông Tây trong tương lai), đường vòng đai Đông Bắc 2…

Trong đó, đáng xem xét là đường Thống Nhất thuộc Phường Đông Hòa, hiện có lộ giới 12 m và sẽ mở rộng lên 32 m như kế hoạch đã phê duyệt. Thống Nhất là trục đường mạch máu liên kết Dĩ An tới khu Đại học Quốc gia TP HCM, quận 9 và cả khu vực đang hiện hữu các tòa tháp mới như Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu…

Với lợi thế ngay đối diện TP Thủ Đức dọc trục đường Phạm Văn Đồng, những căn hộ tại TP Dĩ An như Bcons Plaza hứa hứa hẹn hưởng trọn lợi thế sung túc, rộn rịp của khu vực trong ngày nay và tiếp tục tăng thêm trong tương lai gần.

A

Không gian nội khu với chuỗi tiện ích tân tiến. Ảnh phối cảnh: Bcons.

Với sự tương trợ từ hạ tầng hoàn thiện và sự tham gia của các chủ đầu tư lớn, trong tương lai không xa, khu vực Dĩ An giáp ranh TP HCM hứa hứa hẹn hình thành hàng loạt tổ hợp thương nghiệp, dịch vụ, trung tâm thương nghiệp, căn hộ cao cấp, hotel…

Tính tới đầu năm 2021, một loạt các dự án đã công bố phát triển trên tuyến đường này, trong đó có Bcons Plaza. Ngoài dự án này, theo kế hoạch, Bcons sẽ phát triển tiếp một số dự án quy mô lớn ngay cung đường ngày nay, tạo thành một tổ hợp tân tiến phục vụ cho cư dân dự án và người địa phương. hình như Hưng Thịnh cũng đã công bố dự án New Galaxy và LDG với dự án LDG Sky, góp phần tăng thêm sự sôi động của thị trường bất động sản vùng ven TP HCM.

Vốn là tuyến đường mạch máu, liên kết Dĩ An trực tiếp với Bến xe Miền Đông mới, khi hình thành, trục đại lộ Đông Tây này được kỳ vọng trở thành một trong những tuyến đường đẹp và quan yếu nhất tại Dĩ An. Việc rút ngắn thời kì vận chuyển và liên kết về TP Thủ Đức có ý nghĩa quan yếu với tỉnh Bình Dương, góp phần nâng cao đời sống người dân và tăng cường phát triển kinh tế.

Hiện, khu vực cửa ngõ TP HCM – Dĩ An đang phục vụ tốt nhu cầu sở hữu nơia những cư với giá vừa tầm. Chuỗi dự án căn hộ thương hiệu Bcons như Bcons Plaza hiện có giá tốt từ 28,5 triệu đồng một m2, tương đương từ 1,5 tỷ đồng một căn nhì phòng ngủ, thích hợp làm nơi an cư cho gia đình trẻ và nhà đầu tư nhanh nhạy muốn nắm bắt sớm thời cơ tại khu vực này.

Minh Anh

Thông tin dự án Bcons Plaza và các dự án khác thuộc thương hiệu Bcons, liên hệ đơn vị TNHH Địa ốc Gia Phúc:
Hotline: 0909296565.