Bánh kẹo Richy nhận giải ‘Thương hiệu quốc gia 2020’

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực của Richy nhằm mang tới những vật phẩm dinh dưỡng phục vụ người tiêu sử dụng trong nước và mang bánh kẹo VN ra trái đất.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp sinh sản Hoàng Mai – đơn vị sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy là một trong số 124 doanh nghiệp toàn quốc nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia” năm 2020. Lễ công bố được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/11 vừa qua.

Ông Trần Sỹ Trực - Chủ tịch HĐTV Richy - Hoàng Mai lên nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2020

Ông Trần Sỹ Trực – doanh nghiệp TNHH thương nghiệp sinh sản Hoàng Mai lên nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2020”.

Hoạt động trong lĩnh vực sinh sản và phân phối bánh kẹo trong gần 20 năm qua, Richy luôn tăng cường đầu tư công nghệ, cung ứng những vật phẩm dinh dưỡng, chất lượng và thích hợp với khẩu vị khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện, vật phẩm của Richy có mặt trên toàn quốc và xuất khẩu tới 30 quốc gia trên khắp trái đất.

Hành trình phát triển bánh kẹo Việt

Đại diện doanh nghiệp, ông Trần Sỹ Trực – thân phụ đẻ của thương hiệu bánh kẹo Richy san sớt: “Ý tưởng xây dựng thương hiệu riêng của tôi khởi nguồn từ suy nghĩ phải đầu tư sinh sản để phát huy thế mạnh về hệ thống phân phối, phát huy nội lực quốc gia, mang tinh hoa bánh kẹo nước nhà vươn tầm quốc tế”.

Là một giang sơn nông nghiệp với nguồn vật liệu dồi dào, nguồn lao động trẻ, nhu cầu sử dụng của người tiêu sử dụng cao, thị trường rộng mở… VN vốn dĩ có nhiều thế mạnh và thời cơ để phát triển ngành công nghiệp thực phẩm không hề thua kém các nước khách du lịch trong cùng khu vực như Malaysia, Indonesia… Tận dụng và khai thác những điều kiện sẵn có của nước nhà, Richy sẽ trở thành thương hiệu Việt mang những vật phẩm bánh kẹo Việt tới với thị trường quốc tế, cạnh tranh với các thương hiệu khác trên phiên bản đồ bánh kẹo trái đất.

Hệ thống sản phẩm đa dạng của Richy.

Hệ thống vật phẩm nhiều chủng loại của Richy.

Trên chặng đường sinh sản và phát triển của mình, Richy không ngừng cải tiến và hoàn thiện công nghệ, cho ra đời những vật phẩm chất lượng và uy tín. Hiện có tới hàng trăm mặt hàng mang thương hiệu bánh kẹo Richy được sinh sản, trong đó có tới hơn 20 vật phẩm được người tiêu sử dụng tín nhiệm như bánh gạo; bánh bơ trứng; bánh quy; bánh yến mạch; bánh mềm phủ socola (Peppie), bánh cookies Majestics… Doanh nghiệp xuất khẩu vật phẩm tới 30 quốc gia, bao gồm cả những giang sơn có quy định khe khắt nhất về chất lượng như Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Năm 2020, Richy ghi dấu ấn khi tiến chân vào ngành bánh tươi với vật phẩm bánh trứng tươi chà bông Karo – chiếc “bánh waffle của người Việt” trước tiên trên thị trường. phối hợp chiếc bánh đặc trưng của văn hóa châu Âu với những vật liệu thuần Việt là chà bông và nước mắm, Richy đã thành công tạo ra Karo mang hương vị đậm chất Việt và thích hợp với khẩu vị của người tiêu sử dụng châu Á.

Sự phát triển tuyệt hảo trong những năm vừa qua mang tới cho Richy nhiều giải thưởng như “Hàng VN chất lượng cao” do người tiêu sử dụng tiến công giá nhiều năm, Top 1 “Hàng VN được người tiêu sử dụng yêu thích năm 2020, Top 10 doanh nghiệp Thực phẩm uy tín nhất VN 2019-2020…

Thương hiệu Quốc gia 2020 – động lực đoạt được hành trình mới

“Danh hiệu ‘Thương hiệu quốc gia’ do Chính phủ xét chọn mang tới niềm vinh dự tự hào và trọng trách to lớn cho Richy. Giờ đây, các vật phẩm của Richy càng thêm uy tín và tự tín hơn khi chinh chiến trên thị trường quốc tế. Mang sứ mệnh quốc gia, là đại sứ VN trước bè khách du lịch trái đất chúng tôi sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa, đảm bảo chất lượng với các tiêu chí khe khắt hơn trước”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Quy trình sản xuất của Richy.

Quy trình sinh sản của Richy.

Trong cuộc sống số, rào cản về thương nghiệp ngày càng bị thu hẹp, Richy tiếp tục hướng tới thị trường của 7 tỷ dân trên toàn trái đất. Doanh nghiệp đặt mục tiêu không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các dự án mới, cho ra đời các vật phẩm thích hợp với thị hiếu người tiêu sử dụng hiện nay, song song đảm bảo tiêu chí về dinh dưỡng và chất lượng.

“Richy sẽ phát huy thế mạnh của mình tại thời khắc ngày nay trong ngành bánh tươi để phát triển các chuỗi thực phẩm sạch sẽ trên nền tảng nguồn vật liệu sạch sẽ. Hành trình mới mang theo sứ mệnh Thương hiệu Quốc gia của Richy sẽ có nhiều thay đổi và hứa hứa gặt hái nhiều thành công”, doanh nghiệp kỳ vọng.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2003, tiến công giá các doanh nghiệp dựa trên các giá trị là chất lượng, thay đổi, sáng tạo, năng lực tiền phong. Giải thưởng góp phần xây dựng và truyền bá hình ảnh giang sơn VN là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

(Nguồn: Richy)