AEON VN liên tục nhận giải thương hiệu nhà tuyển dụng

AEON VN liên tục được vinh danh trong các giải thưởng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín, nhờ chiến lược phát triển nhân sự song hành mở rộng kinh doanh.

Tối 22/10, doanh nghiệp này được vinh danh là một trong các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất VN, tăng bứt phá 52 bậc sau ba năm với vị trí 29 trong Top 100. Trước đó, nhà bán lẻ Nhật phiên bản này đã được tiến công giá là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” vì HR Asia – tập san nhân sự hàng đầu khu vực, vào đầu tháng 7.

Uy tín nhà tuyển dụng tăng vọt sau ba năm

Tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc vô tư, sáng tỏ với những giá trị, văn hóa doanh nghiệp riêng, AEON VN được xướng tên trong buổi lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất VN”, bên cạnh những thương hiệu nhà tuyển dụng lớn khác.

Kết quả trên có được từ cuộc khảo sát hơn 500 doanh nghiệp trong hơn 20 lĩnh vực, ngành nghề tại VN, với hơn 70.000 người lao động. Theo đó, AEON VN đã có bước tiến vượt bậc khi tăng 52 hạng so với năm 2017, vươn lên vị trí 29 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN 2020 cho tất cả các ngành nghề.

Đại diện AEON Việt Nam tại lễ trao giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 tối 22/10. Ảnh: AEON Việt Nam.

Đại diện AEON VN tại lễ trao giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN 2020 tối 22/10. Ảnh: AEON VN.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ – Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực AEON VN cho biết, nếu giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á của tập san HR Asia là sự ghi nhận từ chính hàng ngũ viên chức thì danh hiệu trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN là kết quả từ tiến công giá và tiến công giá của thị trường lao động nói chung.

“Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển chiến lược nhân sự dài hạn, giữ vững cam kết xây dựng môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ với toàn thể 4.000 thành viên trong đại gia đình AEON”, bà Huệ nói.

Doanh nghiệp được vinh danh dựa trên các tiêu chí tiến công giá sức thú vị thương hiệu nhà tuyển dụng gồm tên tuổi đơn vị, thời cơ phát triển, văn hóa và môi trường, phúc lợi và tưởng thưởng, thăng bằng công việc và cuộc sống… Theo đó AEON VN được tiến công giá là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong Top 3 các đơn vị ngành bán lẻ, bán sỉ và thương nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất VN. Đây tiếp tục là dấu ấn ghi nhận những nỗ lực của nhà bán lẻ này trong hoạt động chiến lược về phát triển nguồn nhân lực.

Hướng tới mục tiêu nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ

Trong 7 năm hoạt động tại VN, bên cạnh việc mang tới những giá trị cho khách hàng, AEON VN còn chú trọng đầu tư xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn, đặt mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ.

Doanh nghiệp này hiện không ngừng xúc tiến các kế hoạch mở rộng quy mô và đầu tư thêm các lĩnh vực kinh doanh mới, mang tới hàng nghìn thời cơ nghề nghiệp thú vị cho toàn thể viên chức trong đơn vị cũng như các ứng viên tiềm năng. Cụ thể, đầu tháng 10 vừa qua, AEON VN đã tuyển thêm gần 700 nhân sự toàn thời kì và bán thời kì, sẵn sàng cho trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON – Lê Chân dự kiến khai trương vào tháng 12 năm nay.

Trong tháng 10, AEON Việt Nam tuyển thêm gần 700 nhân sự toàn thời gian và bán thời gian, chuẩn bị cho trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON - Lê Chân. Ảnh: AEON Việt Nam.

Trong tháng 10, AEON VN tuyển thêm gần 700 nhân sự toàn thời kì và bán thời kì, sẵn sàng cho trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON – Lê Chân. Ảnh: AEON VN.

Với cam kết mang tới cho viên chức ba thời cơ: thăng tiến, phát triển và hiến đâng, chính sách của AEON VN chú trọng tập huấn và phát triển loài người. Bên cạnh lương, thưởng, doanh nghiệp luôn khuyến khích tạo điều kiện để mỗi viên chức được tự do sáng tạo, được trưởng thành trong sự nghiệp và trở thành một phiên phiên bản tốt hơn của chính phiên bản thân mình. Mỗi thành viên của AEON đều có các thời cơ thăng tiến, phát triển phiên bản thân thông qua các khóa tập huấn trong nước và quốc tế, các cuộc thi tay nghề, các chương trình khuyến khích viên chức sáng tạo, cải tiến… Đây là tiền đề để “người AEON” tự tín vào phiên bản thân và đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

viên chức AEON VN cũng đều tiến công giá cao và mong muốn gắn bó lâu dài cùng đơn vị vì môi trường làm việc vô tư, sáng tỏ với những giá trị riêng có tại doanh nghiệp này. Trong suốt thời kì Covid- 19, doanh nghiệp luôn ưu tiên đảm bảo công việc cũng như môi trường làm việc an toàn, tương trợ kịp thời về vật chất, động viên khích lệ ý thức mạnh mẽ cho gần 4.000 viên chức.

“Với những giá trị riêng này, AEON VN đang là ‘mái nhà chung’ của hàng nghìn nhân sự. Cùng đơn vị, ‘người AEON’ sẽ tiếp tục góp phần nâng cao phong cách sống hàng ngày cho khách hàng và cống hiển cho số đông thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa”, đại diện doanh nghiệp này nói.

Vũ Khánh