3 kiểu Quesadillas khác nhau | Công thức nấu bếp đơn giản | doanh nghiệp nấu bếpHãy cùng tìm hiểu 3 kiểu làm Quesadillas khác nhau 1. Gà Quesadilla. Để mở đầu, quý khách hãy lấy một lát ức gà mỏng tanh và đập dập trước khi để yên. Bây giờ lấy một cái bát và thêm một ít dầu ô liu, tỏi, thìa là, ớt bột, ớt cayenne, oregano, đường, muối, tiêu đen, nước cốt chanh và trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp đó lên các lát ức gà và để yên trong 30 phút. Bây giờ lấy một cái chảo và thêm một ít dầu ô liu, hành tây, ớt chuông cam, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, tiêu đen và muối và nấu một lúc rồi cho gà vào nấu chín trong dầu ô liu. Sau khi đã chín, quý khách cắt thịt gà thành từng lát mỏng tanh và nhỏ, sau đó lấy một chiếc bánh bột mì, cho thịt gà đã cắt lát cùng ớt chuông đã nấu chín và pho mát lên một mặt của bánh tortilla rồi gập đôi lại. Bây giờ, thêm một ít dầu vào chảo và nấu bánh tortilla một lúc và quý khách đã hoàn thành, món Quesadilla của quý khách đã sẵn sàng được phục vụ. Bây giờ lấy một ít bơ, hành tím, tỏi, ớt jalapeno, thìa là, muối, tiêu đen, nước cốt chanh và để sẵn sàng một món ăn phụ cho quesadilla. Thịt bò Quesadilla Để làm được điều này, hãy lấy nhị lát bít tết mỏng tanh, thêm muối và tiêu đen lên cả nhị mặt của miếng bít tết và để nó nghỉ trong 30 phút. Bây giờ đổ một ít dầu ô liu vào chảo cùng với hành tây, ớt jalapeno và muối và để nó nghỉ một lúc. Sau đó, lấy một cái chảo và thêm một ít dầu ô liu và nướng miếng thịt bò chín đều cả nhị mặt, Bây giờ quý khách cắt miếng thịt bò thành những miếng mỏng tanh và nhỏ, đặt chúng trên bánh bột mì và thêm jalapeno đã nấu chín lên trên cùng với lượng pho mát mong muốn và gấp lại quý khách hãy cắt thành một nửa và nấu chín là món quesadilla của quý khách đã sẵn sàng để ăn. Bây giờ quý khách hãy lấy một cái bát và thêm cà chua băm nhỏ, hành tím, ớt jalapenos, muối, tiêu đen và nước cốt chanh để tạo thành món ăn kèm cho món ăn tương tự. 3. Veg Quesadilla Để làm món này, hãy lấy một ít dầu ô liu, bí ngòi, ngô, muối, tiêu đen và nấu trên chảo. Bây giờ, thêm hỗn hợp vào bánh tortilla bột mì cùng với pho mát và gấp đôi trước khi nấu trong dầu ô liu. Đối với món ăn kèm, lấy một cái bát và thêm kem chua, tiêu đen, muối và nước cốt chanh.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách làm món GÂN BÒ NGÂM SẢ ỚT | Feedy TV

➤ ĐĂNG KÝ vào doanh nghiệp nấu bếp để biết thêm công thức nấu bếp:

➤ Để biết thêm công thức:
Video hoàn toàn mới | doanh nghiệp nấu bếp –
Công thức nấu bếp đơn giản và nhanh chóng | doanh nghiệp nấu bếp –
đơn giản và nhanh chóng | doanh nghiệp nấu bếp –
Công thức món tráng mồm ngon | doanh nghiệp nấu bếp –

___________________
➤ Về Cooking Co.
Cooking Co. mở đầu một cuộc hành trình mang tới món tráng mồm và món ngon thích hợp túi tiền và thân thiện với kỹ năng. Mọi công thức đều được tạo thành các bước đơn giản hơn có thể đơn giản tuân theo và hoàn thành với sự trợ giúp của các video hướng dẫn này.
Chúng ta hãy cùng nấu bếp nào!!!

Hãy để lại ý kiến ​​của quý khách hoặc thoải mái thảo luận trong phần bình luận bên dưới. Phản hồi của quý khách sẽ được tiến công giá cao. Cảm ơn đã xem!! 🙂

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Giò Heo Kho Tàu, THỊT KHO TÀU cách nấu dễ nhất

#caucaonline #thitkhotau #gioheokhotau #monanngaytet Hôm nay mình xin chia sẽ hướng dẫn các bạn món …