20 năm Hảo Hảo ghi dấu ấn trên thị trường

Hảo Hảo nhận danh hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất suốt 8 năm liền, trở thành thương hiệu thân thuộc của gia đình Việt, trong 20 năm qua.

đơn vị CP Acecook VN kỷ niệm 20 năm ra đời và có mặt trên thị trường vật phẩm mì ăn liền Hảo Hảo, món ăn thân quen được nhiều thế hệ người Việt yêu thích. Dịp này, Acecook VN điểm lại hành trình gây dựng tăm tiếng qua những giải thưởng và hoạt động ý nghĩa của Hảo Hảo như thương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất trong 8 năm liên tục, thương hiệu nổi tiếng với nhiều chương trình khuyến mãi lớn, thương hiệu đề cao sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bữa ăn Việt.

Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất

Xuất hiện lần trước tiên trên thị trường vào năm 2000 vì nhà sinh sản mì ăn liền Acecook VN tới từ Nhật khách du lịch dạng, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí vô địch thương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất tính từ năm 2012 tới năm 2019. Đây là kết quả được tiến công giá do tổ chức Kantar Worldpanel thống kê trong ngành mì ăn liền tại 4 tỉnh thành lớn của VN.

Những gói mì Hảo Hảo trước tiên được bán với hương vị tôm chua cay đã nhanh chóng đoạt được khẩu vị người tiêu sử dụng Việt. Được sinh sản theo công nghệ Nhật khách du lịch dạng, phục vụ trọn vẹn những quy chuẩn khe khắt về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food…, sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đằm thắm, không chứa chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu sử dụng theo công bố của nhà sinh sản. Trải qua 20 năm, thương hiệu này không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới, phục vụ kỳ vọng và nhu cầu của người tiêu sử dụng.

tới nay, Hảo Hảo đã cho ra đời nhiều hương vị khác như sườn heo tỏi phi, sa tế hành tím, tôm xào chua ngọt… với giá chỉ 3.500 đồng, thích hợp túi tiền tài phần nhiều người tiêu sử dụng.

Thương hiệu đồng hành với người tiêu sử dụng

Tri ân sự đồng hành của người tiêu sử dụng Việt, trong nhì năm qua, thương hiệu này đã triển khai nhì chương trình khuyến mại lớn mang tên “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” từ tháng 6 tới tháng 9/2019 và “Ăn Hảo Hảo giàu điên đảo” từ tháng 12/2019 tới tháng 4/2020 trên toàn quốc.

Tập thể công ty Acecook khám phá đảo Maldives năm 2019. Ảnh: Acecook Việt Nam.

Tập thể đơn vị Acecook tìm hiểu đảo Maldives năm 2019. Ảnh: Acecook VN.

Những chương trình khuyến mại của Hảo Hảo phục vụ những nhu cầu không chỉ về ẩm thực nhưng mà còn về đời sống vật chất và ý thức cho người tiêu sử dụng Việt. Theo năm tháng, thương hiệu vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu sử dụng trao gửi vật phẩm chất lượng cùng trải nghiệm thú vị.

Đề cao sáng tạo và trải nghiệm người tiêu sử dụng

Tháng 7 năm nay, thương hiệu này còn đề cao sự sáng tạo trong ẩm thực thông qua việc cho ra đời ứng dụng Hảo Hảo, tích hợp nhiều công thức nấu mì giàu dinh dưỡng nhằm cải thiện bữa ăn của người Việt, nhất là trong thời đoạn dịch bệnh hoành hành.

hgoài ra, thương hiệu này cũng lan tỏa cảm hứng cho mỗi bữa ăn hằng ngày qua MV ca nhạc mới nhất đậm tính nhân văn khi hợp tác cùng ca sỹ Trúc Nhân, mang tên “Làm gói đỡ thèm”. Đây cũng là lời tri ân nhưng mà Hảo Hảo gửi tới tất cả người tiêu sử dụng đã luôn tin tưởng và yêu thương thương hiệu này trong 20 năm qua.

Hành trình 20 năm qua ghi lại những bước ngoặt quan yếu của một thương hiệu mì ăn liền với sứ mệnh “sẻ chia hương vị yêu thương cho mọi gia đình Việt” từ thành thị tới nông thôn.

“Dù cho hôm nay hay tới mãi về sau, Hảo Hảo vẫn luôn ở đó, đồng hành đem lại những bữa ăn chất lượng và rét mướt nhất cho người tiêu sử dụng”, đại diện Acecook VN nói.

Đại diện đơn vị này cũng khẳng định, điều quan yếu nhất với thương hiệu này là đem tới cho người tiêu sử dụng thú vui và hạnh phúc thông qua đoạn đường ẩm thực bằng những vật phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua phương châm “Cook Happiness”. Tất cả vật phẩm của đơn vị đều được thẩm định kỹ lưỡng từ vật liệu đầu vào tới khâu thành phẩm, đem tới cho khách hàng chất lượng tối ưu.

Trong suốt 25 năm từ ngày xây dựng đơn vị, Acecook VN cung ứng nhiều chủng loại các vật phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, tô, ly, khay ăn liền… để phục vụ nhu cầu ẩm thực của người tiêu sử dụng. Theo đó, không chỉ phát triển tại VN, doanh nghiệp này còn xuất khẩu vật phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên trái đất, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khe khắt và nghiêm nhặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…

Là đơn vị trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook VN được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sinh sản mì ăn liền tại Nhật khách du lịch dạng để làm ra những vật phẩm theo tiêu chuẩn Nhật khách du lịch dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu sử dụng và mong muốn trở thành nhà sinh sản mì ăn liền hàng đầu tại VN.

Vũ Khánh