17 thương hiệu bán lẻ, ẩm thực ‘đổ bộ’ Phan Thiết

17 thương hiệu bán lẻ, ẩm thực thuộc 8 tổ chức hợp tác Novaland triển khai dịch vụ tại “siêu TP đại dương – du lịch – sức khỏe” NovaWorld Phan Thiet.

Chương trình ký phối hợp tác vận hành nhà phố thương nghiệp dự án NovaWorld Phan Thiet diễn ra sáng ngày 14/1 tại TP HCM. Các doanh nghiệp tham gia hợp tác lần này đều đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống (F&B), thời trang, thể thao… Có thể kể tới chuỗi thức ăn nhanh Lotteria, kem Baskin Robbins, chuỗi nhà hàng lẩu Hotpot Story, trà sữa Xingutang. Ở lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, thể thao có Reebok, The FaceShop, Club Clio, AHC, Peri-Pera, Banilaco, A’Pieu. Những tên tuổi toàn cầu như Nike, G/Fore, Peter Millar, thời trang đại dương Tàikoski, Xuân Thu, Aquamarine cũng tham gia khai thác tiềm năng của tổ hợp NovaWorld Phan Thiet.

Chương trình kkết hợp tác vận hành shophouse tại NovaWorld Phan Thiet với các thương hiệu trong lĩnh vực F&B gồm Lotteria, Baskin Robbins, Hotpot Story, trà sữa Xingutang. Ảnh: Novaland.

Chương trình kkết hợp tác vận hành shophouse tại NovaWorld Phan Thiet với các thương hiệu trong lĩnh vực F&B gồm Lotteria, Baskin Robbins, Hotpot Story, trà sữa Xingutang. Ảnh: Novaland.

Các thương hiệu này được sắp xếp tại tuyến phố thương nghiệp shophouse đại dương sầm uất sôi động hàng đầu cung đường đại dương Tiến Thành. Phân khu sở hữu phố đi bộ ven đại dương lần trước tiên xuất ngày nay Phan Thiết và sát cạnh công viên tiêu khiển đại dương Bikini Beach quy mô 16 ha. Sau khi hoàn thiện, khu vực này có thể đón lượng lớn lượt du khách mỗi ngày, tạo nguồn cầu khổng lồ cho các dịch vụ mua sắm, tiêu khiển, thưởng thức ẩm thực… tại tuyến phố shophouse.

Những thương hiệu tham gia hợp tác phát triển chuỗi dịch vụ tại shophouse NovaWorld Phan Thiet lần này đều là những tổ chức hàng đầu trong từng lĩnh vực. Các thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng uy tín, đoạt được người tiêu sử dụng, cung ứng vật phẩm chất lượng cao góp phần nâng tầm cuộc sống cho người tiêu sử dụng tại VN.

“Hợp tác là bước đệm hoàn thiện HST tiện ích đưa NovaWorld Phan Thiet trở thành nơi tới hàng đầu, tạo giá trị và nâng tầm, hoàn thiện trải nghiệm cho khách hàng nơi đây, song song mang lại lợi ích cao nhất cho các bên”, đại diên Novaland cho biết.

Các doanh nghiệp tham gia hợp tác lần này tiến công giá rất cao tiềm năng thu hút du khách trong và ngoài nước của NovaWorld Phan Thiet cũng như uy tín, năng lực triển khai và thống trị vận hành của chủ đầu tư. Đây là cơ sở quan yếu giúp các thương hiệu gặt hái thành công, khác nhau với những thương hiệu lần trước tiền tiến vào “thủ phủ resort” miền Nam.

Bà Đào Thị Thùy Trang – Đại diện tổ chức phân phối những thương hiệu Reebok, The FaceShop, A’Pieu… đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác với Novaland. Bà cho rằng Phan Thiết vốn có nhiều resort nhưng vẫn phát huy hết tiềm năng, chưa được đầu tư mạnh về tiện ích mua sắm, tiêu khiển. Tuy nhiên khi NovaWorld Phan Thiet xuất hiện, đây sẽ là một tổ hợp, một HST dịch vụ, tiện ích rất nhiều chủng loại, bao gồm cả những thương hiệu mỹ phẩm, thời trang thể thao của tập đoàn.

“Chúng tôi nhìn thấy sự tương đồng trong đối tượng khách hàng mong muốn phục vụ của cả nhị bên, cùng với đó là chung một mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tại mỗi địa phương nhưng mà chúng tôi hiện diện”, bà Trang san sớt.

Ông Seung-joo Lee – Tổng giám đốc tổ chức Lotteria VN, đơn vị sở hữu chuỗi gà rán Lotteria nhận định, Novaland là một đối tác rất quan yếu với doanh nghiệp này với nhiều lợi thế nhưng mà các đối tác nhượng quyền khác không có.

“Khi hợp tác với các đối tác khác, chúng tôi phải triển khai kế hoạch tìm kiếm mặt bằng, lên kế hoạch kinh doanh… nhưng với Novaland, họ đã có sẵn một dự án quy mô rất lớn là NovaWorld Phan Thiet. Dự án sở hữu những tiềm năng về vị trí, tài năng hút khách, năng lực thống trị vận hành… mang lại lợi ích cho cả nhà đầu tư, du khách và cư dân địa phương”, ông Seung-joo Lee san sớt.

Bà Minh Nguyệt, nhà đầu tư đã sở hữu shophouse đại dương tại NovaWorld Phan Thiet, san sớt, sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước góp phần giúp shophouse tăng giá trị nhanh chóng.

“Ngày hôm nay được mời tham gia chương trình ký kết vận hành và ký hợp đồng mua bán căn shophouse, tôi cảm thấy rất vui và thêm tin tưởng vào sự đầu tư của mình”, bà Minh Nguyệt nói.

Tuyến phố thương mại shophouse biển - phố đi bộ sầm uất lần đầu tiên xuất hiện toàn thành phố biển Phan Thiết. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Tuyến phố thương nghiệp shophouse đại dương – phố đi bộ sầm uất lần trước tiên xuất hiện toàn TP đại dương Phan Thiết. Ảnh phối cảnh: Novaland.

“Siêu TP đại dương – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet” có quy mô 1.000 ha, tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD, sở hữu hàng trăm tiện ích khác nhau có phong cách quốc tế. tiêu biểu công viên tiêu khiển chủ đề và công viên nước sẽ do Daemyung Sono – tập đoàn tiêu khiển hàng đầu Hàn Quốc vận hành. nhường như là trung tâm trình diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà, nhị sân golf PGA độc quyền, nhà thi đấu tennis ATP 3.500 chỗ ngồi hợp tác với Liên đoàn tennis VN, đường chạy marathon 42,195 km, trung tâm thương nghiệp, outlet bán hàng giảm giá, trung tâm vui chơi tiêu khiển ẩm thực về đêm, công viên đại dương Bikini Beach 16 ha được vận hành vì thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (câu lạc bộ đại dương náo nhiệt và đẹp nhất Bali).

Nam Anh